25-08-2021 072 KW แฮร์รี่ เคน 011

เดเนี่ยล เลวี่ เจ้าของสโมสรท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์กลายเป็นผู้ชนะในซัมเมอร์นี้ หลังสามารถที่จะยืนหยัดค่าตัวที่ตั้งใจไว้จนแมนฯ​ ซิตี้ต้องถอดใจ และรั้ง แฮร์รี่ เคน ยอดดาวยิงของทีมที่อยากย้ายออกไปร่วมทีมเรือใบสีฟ้าได้สำเร็จ เดเนี่ยล เลวี่ ยอมทำตามเงื่อนไขที่ตกลงกับทาง แฮร์รี่ เคน ไว้ว่าถ้าในฤดูกาลที่แล้วสโมสรไม่สามารถที่จะคว้าแชมป์อะไรได้เลย และไม่จบในอันดับไปเล่นยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก สโมสรจะต้องยอมพิจารณาสัญญาซื้อขายที่เสนอเข้ามาทุกกรณี

แมนฯ​ ซิตี้น่าจะพัก แฮร์รี่ เคน ทำใจ ตั้งสมาธิเป็นตัวจริงนัดเยือนวัตฟอร์ต

25-08-2021 072 KW แฮร์รี่ เคน 012

ปรากฏว่าเลวี่ก็ทำตามจริงๆ เพียงแต่ตั้งค่าตัวของ แฮร์รี่ เคน เอาไว้ที่ 150 ล้านปอนด์แบบขาดตัว ซึ่งเป็นราคาที่สูงมากเกินกว่าสโมสรส่วนใหญ่จะสามารถยอมจ่าย แม้กระทั่งทางแมนฯ​ ซิตี้ ทีมมหาเศรษฐีจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่สามารถยอมรับการจ่ายค่าตัวในระดับนั้นได้ แม้ว่านักเตะจะเป็นเป้าหมายเบอร์หนึ่งก็ตาม

เมื่อสโมสรที่ต้องการตัวไม่สามารถทุ่มเงินมาสู่ขอได้สมใจ แฮร์รี่ เคน ก็ต้องจำใจรับสภาพว่าโอกาสย้ายทีมของเขาในซัมเมอร์นี้น่าจะหมดลงแล้ว ดังนั้นเจ้าตัวจึงได้ประกาศผ่านพื้นที่ส่วนตัวว่า

25-08-2021 072 KW แฮร์รี่ เคน 013

“มันถือว่าเป็นเรื่องที่เกินคาดที่ได้มีความคิดเห็นเป็นการต้อนรับที่ดีจากแฟนบอลสเปอร์นั้นในวันอาทิตย์ และได้มีการอ่านข้อความที่เป็นการสนับสนุนที่ได้ส่งมานั้นในช่วงของสองสามสัปดาห์ทีหลัง ผมจะอยู่กับท็อตแน่มในซัมเมอร์นี้และจะทุ่มเทเต็มที่ 100% เพื่อช่วยให้ทางทีมประสบพบเจอกับความสำเร็จ” แฮร์รี่ เคน ประกาศ ก่อนย้ำแฮ็ชแท็กถึงสาวกไก่เดือยทอง

การประกาศชัดของ แฮร์รี่ เคน และการถอยเกียร์ชั่วขณะของแมนฯ​ ซิตี้ ถือเป็นการชนะศึกชั่วคราวของเจ้าของสโมสรสเปอร์ แต่ทุกอย่างจะกลับมาอีกครั้งในซัมเมอร์หน้า ตราบที่ทีมยังไม่สามารถประสบความสำเร็จได้ต่อไป

25-08-2021 072 KW แฮร์รี่ เคน 014

เพียงแต่ว่าในซัมเมอร์หน้า ความเคลื่อนไหวของตลาดจะไม่ใช่แบบนี้ เพราะกองหน้าอย่างน้อยอีกสองคนที่มีศักยภาพในระดับเดียวกันจะเดินสู่สนามซื้อขาย เออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์ที่มีค่าจำนวนของการฉีกเอกสารสัญญา 68 ล้านปอนด์ และน่าจะเป็นผู้เล่นที่มีการซื้อขายในวงเงินไม่เกิน 150 ล้านปอนด์คือหนึงตัวเลือก ตามด้วยโรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ที่อายุของนักเตะและสัญญากับสโมสร จะอยู่ในจุดปล่อยให้ย้ายทีมแบบมีค่าตัวเกือบๆ 100 ล้านปอนด์เป็นอีกทางเลือก สำหรับสโมสรเงินหน้าที่ต้องการกองหน้าแบบไว้วางใจผลงานได้.

ติดตาม ข่าวฟุตบอลอัพเดท สิ่งสำคัญที่สุดก็คือการคัดเลือกคู่การแข่งขันที่คุณมั่นใจ

By A