ซาแลร์นิตาน่า

ฟรองค์ ริเบรี่ กัปตันทีม ซาแลร์นิตาน่า ในวัย 39 ปี เตรียมประกาศแขวนสตั๊ดในสัปดาห์หน้า หลังมีอาการบาดเจ็บรบกวนมาตลอด แม้ว่าจะเหลือสัญญากับทีมซาแลร์นิตาน่าจนถึงปี 2023  จากการเปิดเผยของ กาซเซตต้า เดลโล่ สปอร์ต  สื่อข่าวดังของอิตาลี เมื่อวันศุกร์ที่ 7 ตุลาคม 2022 ที่ผ่านมา

ริเบรี่ กัปตันทีม ซาแลร์นิตาน่า ฝืนไม่ไหว แขวนสตั๊ดก่อนหมดสัญญาปี 2023

ข่าวซาแลร์นิตาน่า

สื่อกาซเซตต้า เดลโล่ สปอร์ต  เปิดเผยว่า ทีมซาแลร์นิตาน่า ทีมดังของศึกฟุตบอลกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี เตรียมยกเลิกสัญญาให้กับ ฟรองค์ ริเบรี่ กัปตันทีมซาแลร์นิตาน่าในวัย 39 ปี และอดีตทีมชาติฝรั่งเศส แม้ว่า ริเบรี่ จะเหลือสัญญากับทีมซาแลร์นิตาน่าจนถึงสิ้นเดือนมิถุนายนปี 2023  เนื่องจาก ริเบรี่ มีส่วนสำคัญในการช่วยพาทีมซาแลร์นิตาน่ารอดตกชั้นเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา ทำให้ได้รับสัญญาใหม่เพิ่มอีก 1 ปี แต่ในฤดูกาลนี้ ริเบรี่

ข่าวบอล

ลงสนามเล่นให้ทีมซาแลร์นิตาน่าได้แค่นัดเดียว เมื่อเกนัดเปิดฤดูกาลนัดพบกับทีมโรม่า เมื่อวันที่ 15 สิงหาคมที่ผ่าน ในเกมนัดนั้น ริเบรี่ เล่นได้แค่ 36 นาทีต้องถูกเปลี่ยนตัวออกเนื่องจากมีอาการบาดเจ็บที่หัวเข่าจนเล่นต่อไม่ไหว หลังจากนั้นมา ริเบรี่ ยังไม่ได้ลงเล่นให้ทีมซาแลร์นิตาน่าอีกเลย สล็อตโจ๊กเกอร์ โดยล่าสุดสื่อกาซเซตต้า เดลโล่ สปอร์ต เปิดเผยอีกว่า ริเบรี่ กัปตันทีมซาแลร์นิตาน่าฝืนสังขารไม่ไหวในวัย 39 ปีและมีอาการบาดเจ็บหัวเข่าเรื้อรัง ทำให้เตรียมประกาศแขวนสตั๊ดในสัปดาห์หน้า โดยจะมีการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการร่วมกับ ดานิโล่ เอียร์โวลิโน่  ประธานของทีมซาแลร์นิตาน่า ถือเป็นการจบสิ้นการลงเล่นให้ทีมซาแลร์นิตาน่ามากว่า2 ปีลงเล่นไป 24 นัด 

ข่าวมาแรง

ดานิโล่ เอียร์โวลิโน่ ประธานของทีมซาแลร์นิตาน่า เตรียมให้ ฟรองค์ ริเบรี่ ยังอยู่กับทีมต่อไปแม้จะประกาศเลิกเล่นฟุตบอลอาชีพ โดยจะให้ ริเบรี่ ทำหน้าที่เป็นทูตประจำทีมซาแลร์นิตาน่าต่อไป

ข่าวฟุตบอลอัพเดท ข่าวสารกีฬาต่างประเทศที่กำลังมาแรงในตอนนี้

By A