ข่าวมาแรง

               หลังจากเสร็จสิ้นการแข่งขัน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เกมคู่บิ๊กแมตช์ระหว่างทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูล ที่เปิดบ้านเฉือนเอาชนะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้ 1-0 ก็ส่งผลทำให้ในปัจจุบันทีม แมนเชสเตอร์ซิตี้นั้นมีแต้มตามหลังจ่าฝูงอย่าง ปืนใหญ่ อาร์เซนอล อยู่ที่ 4 คะแนน แต่ปัจจุบันพวกเขาก็มีแต้มเท่ากันกับ สเปอร์ส ทีมอันดับ 3 อยู่ที่ 23 แต้ม แต่ถ้าหากจะมองดูจากความเป็นจริงแล้วต่อให้ทีม แมน ซิตี้ จะมีแต้มตามหลัง อาร์เซนอล จ่าฝูงอยู่ถึง 4 แต้ม แต่พวกเขานั้นก็ยังเป็นทีมที่มีศักยภาพดีและยังถูกยกให้เป็นทีมเต็ง 1 ที่จะคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก มาครองได้อีกด้วย ซึ่งวันนี้เราจะมาดูเหตุผลว่าทำไมพวกเขานั้นยังถูกยกให้เป็นอินเต็มที่จะคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กับสาเหตุที่ยังถูกยกให้เป็นทีมเต็งแชมป์ พรีเมียร์ลีก 

แมนเชสเตอร์ ซิตี้

               ความสำเร็จในการประกาศรางวัลบัลลงดอร์ ล่าสุดทีม แมนเชสเตอร์ซิตี้ถูกยกให้เป็นทีมยอดเยี่ยมแห่งปีในการประกาศผลรางวัลบัลลงดอร์ 2022 ที่ผ่านมา โดยพวกเขาเอาชนะได้ทั้ง เรอัล มาดริด และ ลิเวอร์พูล ซึ่งด้วยผลงานต่างๆนั้นก็ต้องบอกว่า แมน ซิตี้ นั้นก็เป็นทีมที่ศักยภาพของพวกเขานั้นลดเหลือมีผู้เล่นที่ได้เข้าชิงรางวัลบัลลงดอร์มากมาย ซึ่งตรงจุดนี้มันก็อาจจะทำให้เป็นอีกหนึ่งความมุ่งมั่นที่พวกเขานั้นจะแสดงให้เห็นว่าพวกเขามีความคู่ควรกับรางวัลนี้มากเพียงใด

ข่าวแมนเชสเตอร์ ซิตี้

               พวกเขายังไม่ได้เจอกับ อาร์เซนอล สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือใน ศึก พรีเมียร์ลีก แมนเชสเตอร์ซิตี้ กับ อาร์เซนอล ยังไม่ได้พบกันทั้งสองเกม joker168 ซึ่งโอกาสที่ แมนเชสเตอร์ซิตี้ จะตัดแต้มและเก็บ 3 แต้มสำคัญจาก อาร์เซนอล ได้นั้นมีถึง 6 แต้ม ซึ่งถ้าทำสำเร็จ ก็จะส่งผลทำให้ อาร์เซนอล นั้นอันดับหล่นลงไปอยู่ต่ำกว่า แมนเชสเตอร์ซิตี้ ทันที

ข่าวบอล

สถานการณ์ของ อาร์เซนอล ที่ต้องดูระยะยาว อาร์เซนอล จ่าฝูง ถึงแม้ว่าจะมีฟอร์มที่ร้อนแรงในฤดูกาลนี้ แต่มันก็เป็นฤดูกาลแรกในรอบหลายสิบปีที่พวกเขานั้นทำผลงานได้ยอดเยี่ยมเช่นนี้ ซึ่งหากเทียบกับ แมนเชสเตอร์ซิตี้ ที่คว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก ในรอบ 5 ปี นี้ได้ถึง 4 สมัย มันจะมีความแตกต่างกันในเรื่องของประสบการณ์ที่การยืนระยะนั้น อาร์เซนอล อาจจะมีช่วงแผ่วปลายเกิดขึ้นได้ ซึ่งตรงจุดนี้ก็ต้องติดตามกันต่อไป เพราะว่ามันก็เป็นเพียงแค่ช่วงการเริ่มต้นฤดูกาลเท่านั้น ยังมีเกมการแข่งขันและรายการแข่งขันอีกมากมายที่ อาร์เซนอล นั้นอาจจะเกิดปัญหาสะดุดขึ้นได้ 

ข่าวฟุตบอลอัพเดท กีฬาต่างประเทศที่กำลังมาแรงในตอนนี้

By A