การแข่งขันเกี่ยวกับฟุตบอลในการชิงถ้วยที่เป็นของพระราชทานคิงส์คัพครั้งที่ 48 ที่สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปีซึ่งทีมชาติไทยของเราหลายๆจังหวัดเข้าร่วมกันแข่งขันโดยเฉพาะอย่างยิ่งผลงานของทีมชาติไทยในรายการแข่งขันครั้งนี้นั้นได้แพ้ให้กับทีมชาติมาเลเซียด้วยสกอร์ประตูรวม 4 ประตูต่อ 6 ซึ่งทีมชาติไทยนั้นทำได้อย่างเต็มที่นอกจากนี้ได้เปิดเผยความรู้สึกของ กฤษดา กาแมน แนวรับดาวรุ่งของทีมฉลามชล ชลบุรีเอฟซี เป็นนักเตะทีมชาติไทยที่ได้สวมปลอกแขนในการลงแข่งขันทีมชาติไทยครั้งนี้แม้ทีมชาติไทยจะได้เพียงแค่อันดับ 3 ของการเล่นในการแข่งขันแต่ก็จบลงด้วยการเล่นครบทั้งหมด 90 นาทีทั้ง 2 นัด
กฤษดา กาแมน แนวรับดาวรุ่งของทีมฉลามชล ชลบุรีเอฟซี เผยถึงความรู้สึกหลังทำเต็มที่

กฤษดากาแมน ที่ถือว่าเป็นแนวรับดาวรุ่งของทางทีมฉลามชลอย่าง ชลบุรีเอฟซี เผยถึงความรู้สึกปลาบปลื้มและดีใจหลังทำเต็มที่ในการแข่งขันฟุตบอลช้างศึกชิงแชมป์ถ้วยพระราชทานคิงส์คัพครั้งที่ 48 จัดขึ้นที่สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปีของจังหวัดเชียงใหม่ที่มีการแข่งขันระหว่างทีมชาติไทยและทีมชาติมาเลเซีย ufa191 สล็อต โดยนักเตะทีมชาติไทยของเราก็ต่างบอกว่าทำเต็มที่สุดฝีมือและทีมชาติไทยก็ประสบความสำเร็จจากการแข่งขันในครั้งนี้ถึงจะไม่ได้อันดับ 1 แต่ก็ถือได้ว่ามีสกิลการเล่นและการแข่งขันที่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว
กฤษดา กาแมน แนวรับดาวรุ่งของทีมฉลามชล ชลบุรีเอฟซี พร้อมลุยแข่งขัน

กฤษดากาแมน แนวรับดาวรุ่งของทีมฉลามชล ชลบุรีเอฟซี ได้เปิดโอกาสสวมปลอกแขนทีมช้างศึกซึ่งเป็นการเปิดโอกาสให้กับการเป็นผู้นำในครั้งนี้ของนักเตะทีมชาติไทยของเราซึ่งหลายๆคนต่างบอกว่าการเข้าร่วมแข่งขันและการเป็นนักเตะทีมชาติไทยในครั้งนี้จะพาทีมชาติไทยก้าวเข้าสู่ความสำเร็จที่ดีมากยิ่งขึ้น

และทีมชาติไทยของเราก็จะประสบความสำเร็จเมื่อเล่นเป็นประจำอีกด้วยเพราะฉะนั้นหากใครที่กำลังอยากจะส่งแรงเชียร์แรงใจให้กับทีมชาติไทยอย่าพลาดที่จะเข้าสู่กระบวนการส่งกำลังแรงเชียร์แรงใจให้กับนักเตะทีมชาติไทยของเราเด็ดขาดและทุกคนจะได้เห็นว่านักเตะทีมชาติไทยของเราทำอย่างเต็มที่
ข่าวฟุตบอลอัพเดท ข่าวกีฬาต่างประเทศที่กำลังมาแรงในตอนนี้