ข่าวมาแรง

ทีม มอนซ่า ได้ทำการแถลงข่าวเมื่อวันศุกร์ที่ 28 ตุลาคม 2022 ที่ผ่านมา ว่า ปาโบล มารี กองหลังของทีมมอนซ่าที่โชคร้ายถูกคนเสียสติแทงข้างหลังจนได้รับบาดเจ็บหนัก ล่าสุดได้รับการผ่าตัดเรียบร้อยแล้ว และคาดว่าจะ ปาโบล มารี ต้องพักรักษาตัวเป็นเวลา 2 เดือนจึงจะสามารถกลับมาลงสนามได้ในต้นปี 2023

มอนซ่า ทรุด! ปาโบล มารี กองหลังตัวเก่งต้องพัก 2 เดือน หลังถูกคนร้ายแทง

มอนซ่า

ทีมมอนซ่า ทีมน้องใหม่ของศึกฟุตบอลกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ได้ทำการแถลงข่าวเมื่อวันศุกร์ที่ 28 ตุลาคมที่ผ่านมาว่า ปาโบล มารี กองหลังชาวสเปนวัย 29 ปีซึ่งทีมมอนซ่าได้คว้าตัวมาจากทีมอาร์เซน่อล ทีมดังของอังกฤษ ด้วยสัญญายืมตัวเป็นเวลา 1 ฤดูกาล ได้รับการผ่าตัดบาดแผลที่แผ่นหลังจากเหตุการณ์ที่มีคนเสียสติคลั่งก่อเหตุไล่แทงผู้คนจนได้รับบาดเจ็บไป 5 คนและเสียชีวิต 1 คนที่เมืองมิลาน ของอิตาลี

ข่าวมอนซ่า

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 27 ตุลาคมที่ผ่านมา ซึ่ง ปาโบล มารี เป็นหนึ่งในผู้โชคร้ายที่ถูกคนเสียสติแทงข้างหลังจนได้รับบาดเจ็บหนัก แต่รอดชีวิตมาได้ และตอนนี้ได้รับการผ่าตัดจนอยู่ในขั้นปลอดภัยแล้ว ทางเข้าจีคลับ แต่ ปาโบล มารี ยังต้องพักรักษาตัวเป็นเวลา 2 เดือนจึงจะสามารถกลับมาลงสนามให้ทีมมอนซ่า ได้ในต้นปี 2023 โดยผลจากการขาดหายไปของปาโบล มารี ส่งผลกระทบต่อทีมมอนซ่าเป็นอย่างมาก โดยทีมยังรั้งอยู่อันดับที่ 15 และยังต้องลุ้นตีการตกชั้นในฤดูกาล ซึ่ง ปาโบล มารี เป็นกองหลังตัวหลักของทีมมอนซ่ามาตลอดนับตั้งแต่ย้ายมาร่วมทีมเมื่อต้นฤดูกาลนี้  โดยปาโบล มารี ลงเล่นทีมมอนซ่าไปแล้ว 8 นัดทำไปได้ 1 ประตู

ข่าวบอล

หลังจากผ่านการผ่าตัดแล้ว ปาโบล มารี กองหลังของทีมมอนซ่าได้ออกมากล่าวผ่านสื่อออนไลน์ของทีมมอนซ่าถึงเหตุการณ์ร้ายที่เกิดขึ้นกับตนว่า “ผมโชคดีมากที่รอดชีวีตได้ และขอขอบคุณสำหรับทุก ๆ ที่กำลังใจที่มอบความรักให้ในครั้งนี้ และขอแสดงความเสียใจและขอส่งกำลังใจให้กับครอบครัวและเพื่อนๆของผู้เสียชีวิต”

ข่าวฟุตบอลอัพเดท ข่าวสารกีฬาที่กำลังมาแรงในตอนนี้

By A