ข่าวมาแรง

               การแข่งขัน ฟุตบอลโลก ปี 2022 นั้นก็กำลังจะเริ่มต้นขึ้นซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งการแข่งขันที่ต่อเนื่องจากการแข่งขันฟุตบอลลีกเนื่องจากว่ามีการปรับเปลี่ยนช่วงเวลาให้เข้ากับฤดูกาลเพราะเป็นการจัดการแข่งขันที่ประเทศแถบตะวันออกกลางอย่างกาตาร์ซึ่งเป็นประเทศที่ร้อนจัดและทำให้จะต้องจัดการแข่งขันในช่วงปลายปีเพื่อให้เข้ากับสภาพอากาศที่อยู่ในช่วงหน้าหนาวซึ่งจะช่วยบรรเทาความร้อนของอากาศได้เมื่อเป็นเช่นนี้นั้นก็จึงส่งผลทำให้บรรดานักเตะหลายต่อหลายคนนั้นพลาดโอกาสในการเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลกในครั้งนี้สาเหตุหลักก็มาจากการทำศึกฟุตบอลลีกอย่างต่อเนื่องจนทำให้พวกเขาได้รับอาการบาดเจ็บและไม่มีเวลาพักซึ่งตรงจุดนี้เองทำให้เราก็จะหมดโอกาสได้ดูผลงานของบรรดานักเตะดังหลายต่อหลายคนแล้ววันนี้เราจะมาดูกันว่านักเตะของทีมสิงห์บลูส์เชลซีอีก 1 ทีมยักษ์ใหญ่ของพรีเมียร์ลีกมีใครบ้างที่จะพลาดโอกาสในการได้ไปลุยศึกฟุตบอลโลกวันนี้ 

4 นักเตะดาวดังของ เชลซี ที่จะหมดโอกาสได้ลุย ศึก ฟุตบอลโลก 2022 นี้

ฟุตบอลโลก

               1.เอ็นโกโล ก็องเต้ สุดยอดกองกลางตัวรับที่เท้าระดับโลกซึ่งถือได้ว่าเขานั้นเป็นผู้เล่นที่ถูกยกย่องเป็นอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมาว่าเป็นกองกลางตัวรับที่ดีที่สุดของโลกแต่เคยประสบความสำเร็จในการคว้าแชมป์ต่างๆมากมายกับเชลซีรวมไปถึงทีมชาติฝรั่งเศส กับการคว้าแชมป์ ฟุตบอลโลก2018ซึ่งปีนี้เขาจะหมดสิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขันด้วยอาการบาดเจ็บที่ต้องพักยาวหลายเดือน 

ข่าวฟุตบอลโลก

               2.รีส เจมส์ แบ็คขวาคนสำคัญของทีม เชลซี น่าเสียดายเป็นอย่างมากกับการที่เขาต้องมาบาดเจ็บในช่วงเวลานี้ส่งผลทำให้เขานั้นก็จะหมดสิทธิ์ได้เข้าร่วมการแข่งขัน ufa1688bet ฟุตบอลโลกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

               3.เวลส์ลี่ โฟฟาน่า กองหลังดาวรุ่งของทีมชาติฝรั่งเศสซึ่งเขานั้นก็ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในช่วงก่อนหน้านี้จนสามารถเข้ามาติดทีมชาติฝรั่งเศสชุดใหญ่ได้สำเร็จแต่ก็น่าเสียดายซึ่งเขานั้นได้รับบาดเจ็บจนต้องพักยาว 

ข่าวบอล

               4.เบน ชีเวล นักเตะรายล่าสุดของเชลซีที่ได้รับบาดเจ็บโดยเขานั้นก็เป็นแบ็คซ้ายคนสำคัญของทีมชาติอังกฤษ ซึ่งทำให้พลาดโอกาสในการได้เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 นี้อย่างแน่นอนเนื่องจากว่าอาการบาดเจ็บนั้นรุนแรงซึ่งจะต้องพักนานหลายสัปดาห์เลยทีเดียวและการแข่งขันฟุตบอลโลกก็กำลังจะเกิดขึ้นในอีกไม่ถึง 3 สัปดาห์นี้ 

ข่าวฟุตบอลอัพเดท ข่าวสารกีฬาออนไลน์ที่อัพเดทข่าวสารมาแรง

By A