ข่าวมาแรง

               สำหรับการแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาต้าก็ถือว่ามีทีมชั้นนำที่ถูกคาดการณ์ว่าจะเป็นทีมเต็งแชมป์ฟุตบอลโลกเข้าร่วมการแข่งขันมากมายซึ่งก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งรายการที่มีแค่บางทีมยักษ์ใหญ่เท่านั้นที่ไม่ได้เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลกในครั้งนี้นั่นก็คือทีมชาติอิตาลีเจ้าของแชมป์โลก 4 สมัยซึ่งพลาดโอกาสเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลก 2 ครั้งติดต่อกัน

ซึ่งทำให้การแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งนี้ก็ขาดสีสันไปพอสมควรและในส่วนของการจัดลำดับของ ranking FIFA นั้นก็มีทีมที่ได้ผ่านเข้าสู่รอบสุดท้ายขอการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งนี้แทบทั้งสิ้น แล้ววันนี้เราจะมาดูกันว่า 5 อันดับแรกของทีมฟุตบอลที่ได้เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 ที่มี ranking ของฟีฟ่าดีที่สุดนั้นจะมีทีมอะไรบ้าง 

5 อันดับ แรกของที่มีแรงกิ้งฟีฟ่าดีที่สุดที่ได้เข้าร่วมการแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2022 

ฟุตบอลโลก

               อันดับ 1 ทีมชาติบราซิล พวกเขานั้นมีคะแนนอยู่ที่ 1841.3 คะแนน แล้วพวกเขานั้นก็ถือได้ว่าเป็นทีมเต็งที่จะคว้าแชมป์ในการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งนี้ด้วย ซึ่งผลงานในช่วงที่ผ่านมาก็ต้องยอมรับว่าทีมชาติบราซิลและทำได้อย่างยอดเยี่ยมทำให้พวกเขานั้นก็มีคะแนนใน ranking FIFA มาเป็นอันดับ 1

ข่าวฟุตบอลโลก

               อันดับ 2 ทีมชาติเบลเยียม อีกหนึ่งทีมที่ต้องบอกว่ามีอันดับ ranking ที่สูงมาโดยตลอดโดยพวกเขานั้นเคยขึ้นไปอยู่อันดับ 1 อีกด้วยโดยปัจจุบันพวกเขานั้นมีคะแนนอยู่ที่ 1816.71 คะแนน แต่ก็ต้องยอมรับเลยว่าต่อให้มีอันดับในฟีฟ่าดีแค่ไหน แต่ก็ไม่ได้มีส่วนช่วยให้พวกเขาประสบความสำเร็จในรายการใหญ่เลยยังคงต้องค้นหากันต่อไปกับโอกาสในการจะประสบความสำเร็จ 

               อันดับ 3 ทีมชาติอาเจนติน่า ปัจจุบันพวกเขานั้นมีคะแนนอยู่ที่ 1773.88 ปีนี้กับการแข่งขันฟุตบอลโลกพวกเขาก็ถูกยกให้เป็นทีมเต็งที่จะคว้าแชมป์มาครองได้ ufa99999 โดยผู้นำนั้นยังคงเป็น ลิโอเนล เมสซี่ สุดยอดกองหน้าเจ้าของรางวัลบัลลงดอร์เช่นเดิม 

ข่าวบอล

               อันดับ 4 ทีมชาติฝรั่งเศส แชมป์ฟุตบอลโลกเมื่อ ครั้งที่แล้ว โดยปัจจุบันพวกเขามีคะแนนอยู่ 1759.78 คะแนน ซึ่งก็ต้องยอมรับเลยว่าศักยภาพของพวกเขาก็ยังยอดเยี่ยมและมีโอกาสที่จะคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกในปีนี้ได้

               อันดับ 5 ทีมชาติอังกฤษ เรียกได้ว่าพวกเขานั้นก็เป็นอีกหนึ่งทีมที่ได้รับการจับตามองในการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งนี้ปัจจุบันมีคะแนนอยู่ที่ 1728.47 คะแนน ก็ต้องมาติดตามกันว่าพวกเขาจะไปได้ไกลแค่ไหนกับการแข่งขันฟุตบอลโลกในครั้งนี้ 

ข่าวฟุตบอลอัพเดท ข่าวสารกีฬาต่างประเทศที่กำลังมาแรงในตอนนี้

By A