มิคาอิล อันโตนิโอ 11

เดวิด มอยส์ ผู้จัดการทีมเวสต์แฮมเป็นกังวลว่าการที่ มิคาอิล อันโตนิโอ กองหน้าตัวเก่งของทีมเลือกย้ายไปเล่นให้ทีมชาติจาไมก้า และต้องบินไกลกว่าหมื่นไมล์จะเป็นการเสียเวลาเปล่าเดวิด มอยส์ ได้แสดงความกังวลออกมา เกี่ยวกับการที่ มิคาอิล อันโตนิโอ นักเตะวัย 31 ปี อาจจะบาดเจ็บขึ้นมาได้ง่ายขึ้นจากการที่มีโปรแกรมเพิ่ม และเจ้าตัวก็มีปัญหาเอ็นร้อยหวายเป็นทุนอยู่แล้วขุนค้อน เวสต์แฮมนั้นพลาดการเสริมกำลังแนวรุกโดยเฉพาะกองหน้าที่จะมาแบ่งเบางานของ มิคาอิล อันโตนิโอ ที่เป็นหอกตัวความหวัง ทำให้ทีมไม่มีตัวทดแทนหากนักเตะที่เลือกเล่นให้จาไมก้าไม่สามารถเล่นได้

มิคาอิล อันโตนิโอ เสี่ยงเจ็บจากการเดินทาง มอยส์เสริมกองหน้าไม่ได้

มิคาอิล อันโตนิโอ 22

มิคาอิล อันโตนิโอ มีชื่ออยู่ในการลงเล่นทั้งฟรีเมียร์ ลีกและยูโรป้า ลีกให้กับเวสต์แฮมอย่างแน่นอน ถ้าเจ้าตัวสามารถลงสนามได้ และมันทำให้เดวิด มอยส์เป็นกังวลว่าทีมตกอยู่ในสถานการณ์เสี่ยงครั้งใหญ่

มิคาอิล อันโตนิโอ 33


แฟนบอลเวสต์แฮมเองก็ดูเกมในคืนวันอาทิตย์ด้วยความกระอักกระอ่วนใจ หลังเห็นทีมชาติจาไมก้าของอันโตนีโอ ลงแข่งกับทีมชาติปานามา ในฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกโซนคอนคาเคฟ ซึ่งดาวยิงจากเวสต์แฮมตั้งเป้าอยากจะพาทีมเรกเก้ บอยไปเล่นฟุตบอลโลก 2022 ที่กาต้าร์ แต่สถานการณ์ของทีมชาติจาไมก้าค่อนข้างที่จะเป็นไปได้ยาก หลังจากที่จมบ๊วยโดยยังไม่มีคะแนน แถมแพ้ปานามาไป 3-0 โดยตัวอันโตนิโอต้องเล่นเป็นหน้าเป้าในเกมที่ถูกวางบอลให้อย่างไรเป้าหมาย แถมสนามยังแห้งและแข็ง ทำให้สโมสรห่วงว่าจะกระทบต่อเอ็นร้อยหวายที่เจ็บอยู่เดิม

มิคาอิล อันโตนิโอ 44

กองหน้าจากเวสต์แฮมถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนามในนาที 70 และทำให้แฟนบอลเวสต์แฮมโล่งใจเปราะแรกว่านักเตะไม่ได้รับบาดเจ็บ แต่ มิคาอิล อันโตนิโอ ยังจะต้องเผชิญกับการนั่งเครื่องบินมาราธอนอีกรอบเพื่อกลับมายังอังกฤษ โดยระยะทางบินสะสมจากการไปเล่นเกมทีมชาติให้จาไมก้าทั้งไปและกลับรวมแล้ว 10,500 ไมล์ แฟนบอลเวสต์แฮม รวมถึงกุนซือ เดวิด มอยส์บอกว่ากองหน้าอย่าง มิคาอิล อันโตนิโอ ไม่ควรเสียเวลาโดยเปล่าประโยชน์ ในการบินไปมาเพื่อช่วยจาไมก้าที่หมดลุ้นไปนานแล้ว แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ ทั้งนี้มันจะไม่เป็นแบบนี้ถ้าแกเร็ธ เซาท์เกตจะเลือกให้โอกาสนักเตะที่สามรถเล่นให้ทีมชาติอังกฤษได้ตั้งแต่เมื่อเร็วๆ

ติดตาม ข่าวฟุตบอลอัพเดท   เพื่อต่อยอดให้ทุกท่านนั้นสามารถที่จะประสบความสำเร็จ

By A