ยูเวนตุส111

ยูเวนตุส ออกอาการโกรธจัดเมื่อได้รับข่าวว่า เวสตัน แม็คเคนนี่ กองกลางวัย 23 ปีของทีม โดนทีมชาติที่เป็นสหรัฐอเมริกาทำการลงโทษไม่ให้ได้ลงเล่นในสนามของเกมการแข่งฟุตบอลระดับโลกปี 2022 รอบของการคัดเลือก นัดที่เสมอแคนาดา 1-1 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 5 กันยายน ที่ผ่านมา และถูกส่งตัวกลับมาที่เมืองตูริน หลังจากที่กองกลางของทีม แหกกฎมาตรการป้องกันเชื้อโควิด-19 ในระหว่างเก็บตัวฝึกซ้อม

ทีมชาติสหรัฐฯ ส่งตัว แม็คเคนนี่กลับทีม ยูเวนตุส หลังแหกกฎป้องกันโควิด-19

ยูเวนตุส122

ทีม”ม้าลายยูเวนตุส สุดจะเอือมในพฤตกรรมของ เวสตัน แม็คเคนนี่ กองกลางดาวรุ่งของทีม หลังทำผิดกฎมาตรการป้องกันเชื้อโควิด-19 ในระหว่างเก็บตัวฝึกซ้อมกับทีมชาติสหรัฐอเมริกาและถูกส่งตัวกลับมาที่เมืองตูรินแม้ว่า แม็คเคนนี่ จะออกมากล่าวขอโทษผ่านทางโซเชียลมีเดียที่ฝ่าฝืนกฏระเบียบและมาตรการป้องกันโควิด-19 ซึ่งเป็นสาเหตุที่ถูกลงโทษ แต่การกระทำผิดครั้งนี้ถือเป็นความผิดซ้ำอีกครั้ง หลังจากที่ แม็คเคนนี่ เคยทำผิดกฎนี้มาแล้วในเดือนเมษายนที่ผ่านมา  โดย แม็คเคนนี่ ได้จัดงานปาร์ตี้ที่บ้านในเมืองตูริน ทั้งที่มีคำสั่งห้าม

ยูเวนตุส133

และได้ชวนเพื่อนร่วมทีมยูเวนตุสคือ เปาโล ดีบาล่า กับ อาร์ตูร์ เมโล่ มาร่วมสังสรรค์ด้วย ทำให้ทั้ง 3 คนโดนปรับเงินและถูกทีมยูเวนตุสภาคทัณฑ์ไว้แล้ว  แต่ก็ยังมาทำผิดอีกครั้ง ทำให้ผู้บริหารของทีมยูเวนตุสสุดจะทนและเตรียมที่จะปล่อยตัวแม็คเคนนี่ออกจากทีมในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดในเดือนมกราคม ปีหน้านี้  ทีมยูเวนตุสได้ตั้งราคาค่าตัวแม็คเคนนี่ไว้ที่ 30 ล้านยูโร  หรือ 1,163 ล้านบาท  โดยมีทีมแอสตัน วิลล่าให้ความสนใจอยากได้ แม็คเคนนี่ ไปร่วมทีม

ยูเวนตุส144

เวสตัน แม็คเคนนี่ ย้ายมาอยู่ร่วมกับทางทีมยูเวนตุสเมื่อปี 2019 โดยย้ายมาจากทีม ชาลเก้ 04 ทีมในบุนเดสลีกา เยอรมนี ด้วยราคา 18.5 ล้านยูโร หรือ ประมาณ 677 ล้านบาท ลงเล่นให้กับทีมยูเวนตุสไป 35 นัด ทำได้ 5 ประตู 

ติดตาม ข่าวฟุตบอลอัพเดท  ลดโอกาสแห่งความผิดพลาดในการทายผลบอล

By A