อันโตนิโอ รือดิเกอร์14

อันโตนิโอ รือดิเกอร์ เป็นอีกนักเตะชื่อดังชาวเยอรมนีที่ในปัจจุบันเล่นในตำแหน่งกองหลังของทีม สิงโตน้ำเงินคราม เชลซี โดนย้อนกลับไปในอดีต เขาเคยร่วมทีมเยาวชนมาหลายทีมด้วยกัน แต่ที่รู้จักกันดีนั่นก็คือการเข้าร่วมทีมเสือเหลือง ดอร์ทมุนด์ ในปี 2008 และทีมเยาวชนของสตุ๊ตการ์ท ในปี 2011 จากนั้นก็ได้มีโอกาสขยับขึ้นไปเล่นให้กับทีมสตุ๊ตการ์ทชุดสำรองรวมทั้งชุดใหญ่ในเวลาต่อมา แล้วถูกส่งให้ทีมหมาป่า โรม่า ยืมตัวไปเล่น 1 ปี ก่อนที่โรม่าจะตัดสินใจซื้อตัวเขาอยู่ร่วมทีมอย่างถาวรในปี 2016 จากนั้นสิงโตน้ำเงินคราม เชลซี ก็เห็นแววของเขาและตัดสินใจซื้อตัวเขามาร่วมทีมในปี 2017 ด้วยค่าตัวประมาณ 27 ล้านปอนด์

สิงโตน้ำเงินคราม ต้องรักษานักเตะกองหลังชาวเยอรมันให้ได้

อันโตนิโอ รือดิเกอร์111

หลังจากที่ได้ทำการย้ายมาอยู่กับทีม สิงโตน้ำเงินคราม ตัวนักเตะทำผลงานได้ค่อนข้างจะยอดเยี่ยมพอสมควร เพราะช่วยให้ทีมคว้าแชมป์แชมป์เอฟเอคัพฤดูกาล 2017-2018 แชมป์ยูโรป้าลีกฤดูกาล 2018-2019 และทีรู้กันดีว่าล่าสุดทีมสิงโตน้ำเงินครามพึ่งจะหักปากกาเซียนด้วยการคว้าแชมป์ยูฟ่าแชมป์เปี้ยนส์ลีกในฤดูกาล 2020-2021 ที่ผ่านมาได้สำเร็จ และเขาก็เป็นส่วนหนึ่งในทีมฟุตบอลที่คว้าแชมป์ยุโรปทีมนี้ ซึ่งตัวนักเตะเองก็มีสัญญาณเล่นให้กับทีมเหลือเพียงแค่สิ้นสุดฤดูกาลแข่งขันปัจจุบันนี้เท่านั้น หากไม่มีการต่อสัญญาจะทำให้เจ้าตัวสามารถที่จะทำการย้ายตัวที่แบบไม่มีค่าตัวได้ในซัมเมอร์ที่จะถึงนี้

อันโตนิโอ รือดิเกอร์122

ด้วยเหตุนี้เอง โธมัส ทูเคิ่ล สุดยอดผู้จัดการทีมชื่อดังของสิงโตน้ำเงินครามสรุปได้ว่า ตนเองหวังเป็นอย่างยิ่งว่า พวกเราจะสามารถหาทางออกในการเจรจาต่อสัญญากับตัวนักเตะคนนี้ เพราะมันไม่ใช่แค่เรื่องระหว่างโค้ชกับนักเตะทั้งสองฝ่ายเท่านั้น แต่มันยังขึ้นกับแผนการทำทีมของฝ่ายบริหารสโมสร โเอเย่นและตัวแทนด้วย 

อันโตนิโอ รือดิเกอร์133

ซึ่งโดยส่วนตัวแล้วคิดว่านักเตะคนนี้มีการเล่นที่ยอดเยี่ยมเป็นอย่างมากและถือเป็นนักเตะที่ดีมากที่สุดคนหนึ่งของทีม เพราะมีผลงานในการร่วมทีมที่คงเส้นคงวามีความยืดหยุ่นรวมทั้งมีความมุ่งมั่นในระหว่างเตรียมการแข่งขันสูง

ติดตาม ข่าวฟุตบอลอัพเดท  สามารถที่จะเข้าไปศึกษาได้อย่างง่ายดายผ่านทางอินเทอร์เน็ต

By A