เซลต้า111

ทีม เซลต้า บีโก้ สะกดคำว่า “ชนะ”เป็นแล้ว หลังจากบุกไปเอาชนะทีมเลบันเต้ถึงถิ่น 2-0 ในศึกฟุตบอลที่เป็นของลา ลีกา สเปน เมื่อในคืนของวันอังคารที่ 21 กันยายน 2021 ที่ได้มีการผ่านมา ชัยชนะเกมนี้ของทีมเซลต้าทำให้ขยับขึ้นมาอยู่อันดับที่ 16 หนีจากโซนท้ายตารางคะแนนของลาลีกาได้สำเร็จ

อัสปาส,เมนเดซ ยิงคนละตุง! เซลต้า ได้เฮเกมแรกบุกไปชนะเลบันเต้ 2-0

เซลต้า122

      ทีม เซลต้า บีโก้ ลูกทีมของกุนซือเอดูอาร์โด้ คูเดต ยกพลบุกไปเยือนสนามเอสตาดิโอ ซิวตาต เด บาเลนเซีย ถิ่นเหย้าของทีม”ค้างคาวน้อย”ทีมเลบันเต้ นำทีมโดยกุนซือ ปาโก้ โลเปซ เกมนี้ทั้ง 2 ทีมยังไม่ชนะทีมใดเลยหลังเปิดฤดูกาลมาได้ 5 นัด ทีมเจ้าถิ่นใช้ โฆเซ่ หลุยส์ โมราเลส กับโรเจอร์ มาร์ตี้ เป็นคู่กองหน้าลงล่าตาข่าย ส่วนทีมเซลต้า ส่ง ยาโก้ อัสปาส และ ซานตี มีน่า เป็น 2 กองหน้าทำเกมรุก เกมครึ่งแรกทั้ง 2 ทีมยังทำประตูกันไม่ได้ เสมอกันไป 0-0 เกมครึ่งหลัง เลบันเต้บุกหนักแต่เซลต้ามีจังหวะสวนกลับได้น่ากลัวหลายหน

เซลต้า133

ในนาที่ 66 เซลต้าได้ประตูขึ้นนำ 1-0 เมื่อ ซานตี มีน่า ตัดบอลได้ตรงกลางสนามและจ่ายให้ อัสปาส ได้เอี้ยวตัวจริงด้วยซ้ายข้างถนัดส่งบอลเสียบเสาเข้าประตูไป ในนาทีที่ 70 เลบันเต้ได้ลูกจุดโทษ เมื่อ VAR แจ้งผู้ตัดสินว่า อัสปาส ทำแฮนด์บอลในเขตโทษ แต่โรเจอร์ ยิงจุดโทษไปถูก มาตีอัส ดีตูโร่ นายทวารทีมเซลต้าป้องกันไว้ได้ จากนั้นเลบันเต้บุกหนักเพื่อจะตีเสมอให้ได้ แต่ในนาทีที่ 85 เซลต้าได้ประตูปิดเกมได้เป็น 2-0 เมื่อซานตี มีน่าได้บอลจากการสกัดพลาดของกองหลังเจ้าถิ่น และส่งให้เบรส เมนเดซยิงเข้าประตูไป จบเกม เซลต้าบีโก้บุกชนะเลบันเต้ 2-0

เซลต้า144

ทีมเซลต้า บีโก้ เก็บชัยชนะเกมแรกของฤดูกาลได้สำเร็จทำให้เซลต้าขยับขึ้นมาอยู่อันดับที่ 16 และส่วนทีมเลบันเต้ยังไม่ชนะทีมใดเลยจาก 6 นัดที่ลงสนาม

ติดตาม ข่าวฟุตบอลอัพเดท  สามารถร่วมสนุกทายผลกับการ เดิมพันฟุตบอลได้

By A