ฟิออเรนติน่า111

ทีม “ม่วงมหากาฬ” ฟิออเรนติน่า ตัดใจยอมขาย ดูซาน วลาโฮวิช กองหน้าทีมชาติเซอร์เบียของทีมที่ราคา 90 ล้านยูโร หรือประมาณ 3,517 ล้านบาท หลังจากไม่ยอมต่อสัญญาใหม่กับทีม โดยฟิออเรนติน่า เล็งเป้าไปที่ อันเดรีย เบล็อตติ กองหน้าทีมชาติอิตาลีของทีม”กระทิงหิน” โตริโน่มาร่วมทีมแทน

ฟิออเรนติน่า เลิกง้อ วลาโฮวิช ยอมขายที่ 90 ล้านยูโร เล็ง เบล็อตติ มาแทน

ฟิออเรนติน่า122

ร็อคโค่ คอมมิสโซ่ ประธานของทีม ฟิออเรนติน่า ออกมายอมรับกับสื่อของอิตาลีว่า การเจรจาต่อสัญญาที่เป็นฉบับใหม่กับ ดูซาน วลาโฮวิช ตำแหน่งของกองหน้าที่ถือได้ว่าเป็นตัวเก่งกันเลยของทีมไม่สามารถตกลงกันได้ เนื่องจากวลาโฮวิชได้ปฏิเสธที่จะต่อสัญญาใหม่กับทีมฟิออเรนติน่า ซึ่งสัญญาฉบับเดิมจะหมดลงในเดือนมิถุนายน ปี 2023 ทำให้ทีมฟิออเรนติน่า ต้องตัดใจยอมขาย วลาโฮวิช ออกจากทีมในช่วงต้นปี 2022 นี้ดีกว่าจะต้องปล่อยตัวไปแบบไม่มีค่าตัวเมื่อหมดสัญญา

ฟิออเรนติน่า133

แม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีทีมแอตเลติโก มาดริดและทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้  เคยเสนอราคามาที่ 70 ล้านยูโร หรือ ประมาณ 2,735 ล้านบาท ในเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา เพื่อคว้าตัว วลาโฮวิช ไปร่วมทีมแต่ถูกฟิออเรนติน่าปฏิเสธไป และตั้งใจจะเจรจาต่อสัญญากับวลาโฮวิชให้อยู่กับทีมต่อไป โดยยอมขึ้นค่าเหนื่อยของ วลาโฮวิช เคยได้รับอยู่ที่ 800,000 ยูโร หรือประมาณ 31 ล้านบาทต่อปีให้สูงขึ้นเป็น 4 ล้านยูโร หรือประมาณ 156 ล้านบาทต่อปี ซึ่งเป็นค่าเหนื่อยที่สูงสุดในประวัติศาสตร์ของฟิออเรนติน่า แต่ก็ถูกปฏิเสธ ทำให้ฟิออเรนติน่าเลิกง้อวลาโฮวิช และเตรียมปักป้ายขายที่ราคา 90 ล้านยูโร หรือ ประมาณ  3,516 ล้านบาท

ฟิออเรนติน่า144

ทีมฟิออเรนติน่า เตรียมที่จะได้มีการคว้าตัว อันเดรีย เบล็อตติ ตำแหน่งของกองหน้าที่ถือว่าเป็นตัวเก่งกันเลยของทางด้านทีมโตริโน่มาแทนวลาโฮวิช โดย เบล็อตติ เหลือสัญญากับทีมเมื่อจบฤดูกาลนี้เท่านั้น โดยฟิออเรนติน่าเชื่อว่าโตริโน่จะยอมต้องที่จะปล่อยกันไปของตัวเบล็อตติ ในช่วงเดือนมกราคมนี้ ก่อนที่จะเสียนักเตะไปแบบไม่มีค่าตัวเมื่อหมดสัญญา

ติดตาม ข่าวฟุตบอลอัพเดท  ช่วยให้คุณ ทำกำไรจากการเดิมพันเกมการแข่งขันฟุตบอลได้อย่างแน่นอน

By A