เจมี่ คาราเกอร์11

สำหรับบทความข่าวของเราในวันนี้ก็คงต้องขอให้อยู่กับข่าวที่กำลังโด่งดังและประเด็นร้อนที่คนกำลังติดตามกันมากที่สุดในสัปดาห์นี้ นั่นก็คือกรณีของทางด้าน โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ตำแหน่งของการเป็นผู้จัดการของทีมอย่างผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดนแฟนบอลและคนในวงการฟุตบอลทำการโจมตีและกดดันให้ฝ่ายบริหารของทีมปลดเขาเสียภายหลังจากที่ทีมสามารถเสริมคุ้มกำลังสุดยอดนักเตะได้มากมายในซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่แล้วผลงาน โซลชาร์ ในเกมการแข่งขันนัดสำคัญหลายนัดหลังกลับไม่ประสบความสำเร็จเรียกได้ว่าไม่ถือว่าเป็นสิ่งที่น่าประทับใจกันเสียเลยจริง ๆ โดยเฉพาะเกมนัดที่ไปแพ้เลสเตอร์ซิตี้ถึงบ้าน 2 ประตูต่อ 4

โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ กับหลังเกมนัดล่าสุด

เจมี่ คาราเกอร์22

ซึ่งในเกมการแข่งขันนัดดังกล่าว โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ได้พาทีมผีแดงเปิดบ้านรับการมาเยือนทีมอตาลันต้าในเกมการแข่งขันยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกรอบแบ่งกลุ่ม ซึ่งผลการแข่งขันในครึ่งแรกทีมผู้มาเยือนยิงประตูไปได้ถึง 2 ประตูด้วยกัน โดยช่วงเวลานั้นแฟนบอลถึงกับโห่และแสดงกิริยาไม่พอใจต่อผลงานการคุมทีมของผู้จัดการทีมคนนี้ และผีแดงในช่วงครึ่งแรกเป็นอย่างมาก

เจมี่ คาราเกอร์33

อย่างไรก็ตาม ในครึ่งหลังทีมเจ้าบ้านอย่างผีแดงกับสามารถที่จะทำการสร้างในเรื่องของผลงานออกมายอดเยี่ยมด้วยการยิง 3 ประตูรวด มาเป็นทีมที่สามารถที่จะทำการเอาสิ่งที่เป็นการชนะของทีมผู้มาเยือนได้สำเร็จจบเกมด้วยสกอร์ 3 ประตูต่อ 2 ภายหลังจากการแข่งขันดังกล่าว โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ได้ให้สัมภาษณ์ โดยมีการพาดพิงถึงแฟนบอลในช่วงครึ่งแรกว่า แฟนบอลไม่ควรขาดความเชื่อมั่นในนักเตะชุดนี้เห็นได้จากได้ยินเสียงบ่นและโวยวายจากผลการแข่งขัน แต่ตนเองก็อยู่กับทีมฟุตบอลทีมนี้นานกว่า 18 ปีแล้วและไม่ได้เกิดเหตุการณ์แบบนี้บ่อยครั้งซึ่งตนเองมองว่าพวกเขา (แฟนบอล)ควรทำตัวแสดงปฏิกิริยาที่ดีกว่านี้

เจมี่ คาราเกอร์44

และจากการให้สัมภาษณ์ดังกล่าว เจมี่ คาราเกอร์ อดีตนักเตะชื่อดังผู้ผันตัวเองมาเพื่อที่จะเป็นนักวิเคราะห์เกมการแข่งขันฟุตบอลได้ออกมาให้ความเห็นสรุปได้ว่า ตนเองก้ได้มีสิ่งที่คิดกันนั้นว่าการให้สัมภาษณ์ของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ที่ผ่านมานี้เป็นการให้สัมภาษณ์ที่แปลกเป็นอย่างมากที่เขามีทัศนคติแบบนั้นกับแฟนบอล ซึ่งเป็นเรื่องที่งี่เง่าอย่างมากจริงๆที่พูดออกมาแบบนั้น เพราะในความจริงแล้วตนเองมองว่าแฟนบอลต่างหากล่ะเป็นแรงผลักดันช่วยให้พวกเขาสามารถเอาชนะในเกมครึ่งหลังได้สำเร็จ

ติดตาม ข่าวฟุตบอลอัพเดท   มีช่องทางการให้บริการหลายช่องทาง

By A