ดอร์ทมุนด์ 11

ทีม”เสือเหลือง” โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เปิดบ้านปราบทีมอิงโกลสตัดต์ไปได้ 2-0 จากการ 2 ประตูของ ธอร์กาน อาซาร์ ที่เกมนี้นั้นเป็นมาของตัวสำรองและได้ทำการเปลี่ยนตัวเพื่อที่จะลงมาทำการยิงเบิ้ลได้ ในศึกฟุตบอลเดเอฟเบ โพคาล เมื่อในช่วงคืนของวันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2021 ทีมแชมป์เก่า ดอร์ทมุนด์ยังได้ไปต่อเพื่อลุ้นป้องกันแชมป์ต่อไป

อาซาร์ลงมายิงเบิ้ล! ดอร์ทมุนด์ ปราบอิงโกลสตัดต์ 2-0 ลิ่วเดเอฟเบ โพคาล

ดอร์ทมุนด์ 22

ทีมโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์แชมป์เก่าฟุตบอลเดเอฟเบ โพคาล เมื่อฤดูกาลก่อนเปิดบ้านสนาม ซิกนัล อิดูน่า ปาร์ค ต้อนรับการมาเยือนของทีมอิงโกลสตัดต์ ทีมในลีกาสอง นำทีมโดยเทรนเนอร์ อันเดร ชูเบิร์ท เกมนี้ใช้ มาร์ก สเตนเดร่า ทำเกมรุกช่วย ฟาตีห์ คาย่า กองหน้าตัวเป้าของทีม ส่วนทีมดอร์ทมุนด์เกมนี้เทรนเนอร์มาร์โก้ โรเซอ มีการหมุนเวียนตัวผู้เล่นเพื่อให้ตัวสำรองได้ลงสนาม จึงให้โอกาส สเตฟเฟ่น ทิกเกส และ เรเนียร์ ลงเล่นเป็นกองหน้าตัวจริง

ดอร์ทมุนด์ 33

เกมครึ่งแรกดอร์ทมุนด์ทำเกมบุกได้เหนือกว่าทีมเยือนและเกือบได้ประตูนำในนาทีที่ 30 เมื่อ จูด เบลลิงแฮม ยิงไกลจากนอกเขตโทษแต่บอลพุ่งชนคานอย่างน่าเสียดาย ทำให้จบครี่งแรกยังเสมอกัน 0-0 ครึ่งเวลาหลัง นาทีที่ 52 ทิกเกสเกือบทำประตูให้ทีมดอร์ทมุนด์ได้แต่โหม่งไปชนคาน จากนั้นในนาทีที่ 71 ทีมดอร์ทมุนด์จึงส่งทั้งมาร์โก้ รอยส์ กัปตันทีมและธอร์กาน อาซาร์ ลงมาช่วยทำเกมรุก และแค่นาทีเดียวทีมดอร์ทมุนด์ได้ประตูนำ 1-0 เมื่อ ยูเลียน บรันด์ท

ดอร์ทมุนด์ 44

ได้บอลในเขตโทษก่อนเปิดบอลให้ อาซาร์ วิ่งสอดมาแปบอลเข้าประตูไป จากนั้นในนาทีที่ 82 อาซาร์ มายิงประตูให้ดอร์ทมุนด์ทิ้งห่างเป็น 2-0 จากการเปิดให้ของบรันด์ทเช่นเคย เวลาที่เหลือไม่มีประตูเกิดขึ้น  จบเกม ทีมดอร์ทมุนด์เอาชนะทีมอิงโกลสตัดต์ 2-0ทีมแชมป์เก่า โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ได้ผ่านเข้าไปเล่นในรอบที่ 3 ของฟุตบอลเดเอฟเบ โพคาล เพื่อลุ้นป้องกันแชมป์ต่อไป

ติดตาม ข่าวฟุตบอลอัพเดท  มีความสะดวกและรวดเร็วในการเดิมพัน

By A