มิลาน11

แฟนบอลของทีม”ปีศาจแดงดำ”เอซี มิลาน ได้เฮกันลั่น เมื่อซิมง เคียร์ ปราการหลังตัวแกร่งทีมชาติเดนมาร์ก ได้ตกลงที่จะทำการเซ็นต่อกันมนเรื่องของสัญญาฉบับใหม่กับทีมเรียบร้อยแล้ว เมื่อวันพุธที่ 27 ตุลาคม 2021 ที่ผ่านมา ทำให้ซิมง เคียร์ จะได้อยู่กับทีมเอซี มิลานยาวไปจนกระทั่งหมดสัญญาในวันที่ 30 มิถุนายน ปี 2024

อยู่ต่อไปเป็นตำนาน! ซิมง เคียร์ ต่อสัญญาใหม่กับ มิลาน ไปถึงปี 2024

มิลาน122

ทีม”ปีศาจแดงดำ”เอซี มิลานทีมดังแห่งศึกฟุตบอลกัลโช่ เซเรียอา อิตาลีได้ยืนยันอย่างเป็นทางการผ่านทางเว็ปไซด์ของทีม เมื่อวันพุธที่ 27 ตุลาคม 2021 ที่ผ่านมาว่า ซิมง เคียร์ กองหลังตัวเก่งวัย 32 ปีได้ตกลงเซ็นต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีมเรียบร้อยแล้ว โดยได้ขยายสัญญาไปจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน ปี 2024 ถือเป็นข่าวดีสำหรับแฟนบอลทีม”ปีศาจแดงดำ”เอซีมิลาน เพราะซิมง เคียร์

มิลาน133

เป็นกองหลังยอดขวัญใจของทีมที่มีบุคลิกการเป็นผู้นำและมีใจสู้ทุกครั้งที่ลงสนามให้กับทีมมิลานจนได้รับการตอบแทนจากผู้บริหารของทีมมิลานให้ได้ต่อสัญญาใหม่กับทีมยาวออกไป และทีมมิลานต้องการจะวางตัวให้เป็นกองหลังตัวหลักและว่าที่กัปตันทีมของมิลานต่อไปในอนาคตอีกด้วย โดยนอกจากจะทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับทีมมิลานแล้ว ซิมง เคียร์ยังทำผลงานที่ถือว่าเป็นการยอดเยี่ยมกับทีมชาติประเทศเดนมาร์กด้วยการพาทีมไปถึงรอบรองชนะเลิศในฟุตบอลยูโร 2020 ที่ผ่านมา จนล่าสุด ซิมง เคียร์ได้ถูกเสนอชื่อติดเป็น 30 คนสุดท้ายที่ได้เข้าชิงรางวัลนักฟุตบอลยอดเยี่ยมของโลก หรือ รางวัลบัลลงดอร์ปี 2021อีกด้วย

มิลาน144

ซิมง เคียร์ย้ายมาร่วมทีมเอซี มิลานเมื่อเดือนมกราคมปี 2020 โดยย้ายมาจากทีมเซบีย่า ในฟุตบอลลาลีกา สเปน  นับตั้งแต่ย้ายมาร่วมทีม ซิมง เคียร์ เป็นกองหลังตัวหลักที่ขาดไม่ได้ของทีมมิลานมาตลอด โดยซิมง เคียร์ลงเล่นให้ทีมไปแล้ว 66 นัด ทำได้ 1 ประตู ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมจนได้รับการต่อสัญญากับทีมไปจนถึงปี 2024

ติดตาม ข่าวฟุตบอลอัพเดท เป็นเกมกีฬาที่ได้รับเงินตอบแทนกลับมาที่คุ้มค่า

By A