ราโย บาเยกาโน่11

ราดาเมล ฟัลเกา กองหน้าตัวเก๋าของทีม ราโย บาเยกาโน่ ทีมน้องใหม่ในฟุตบอลลาลีกา สเปน เตรียมได้รับการต่อสัญญาใหม่กับทีมไปอีก 1 ปีหลังที่ถือว่ามีการทำในเรื่องของผลงานนั้นออกมาได้แบบที่ยอดเยี่ยมกันเลยให้กับทีมราโยบาเยกาโน่ ในฤดูกาลนี้ โดยฟัลเกาลงเล่นไป 8 นัดซัดไปได้ถึง 5 ประตู

ยิงให้เด็กมันดู! ฟัลเกาลง 8 นัดซัด 5 ลูกให้ ราโย บาเยกาโน่ เตรียมอยู่ต่ออีกปี

ราโย บาเยกาโน่12

ทีม ราโยบาเยกาโน่ ทีมน้องใหม่ในศึกฟุตบอลลาลีกา สเปน ฤดูกาลใหม่นี้ เตรียมที่จะทำการต่อสัญญาฉบับใหม่ให้กับ ราดาเมล ฟัลเกา กองหน้าทีมชาติโคลอมเบียวัย 35 ปีของทีมไปอีก 1 ปี เนื่องจากทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจให้กับทีมในฤดูกาลนี้ แม้ว่า ฟัลเกา จะเป็นกองหน้าตัวสำรองของทีมราโยบาเยกาโน่ แต่สามารถทำได้ถึง 5 ประตู จากการลงเล่นให้กับทีมจำนวน 8 นัดในฤดูกาลนี้ โดยล่าสุดเพิ่งจะถูกเปลี่ยนตัวลงมาซัดประตูให้กับทีมราโยบาเยกาโน่

ราโย บาเยกาโน่14

ในเกมที่พบกับทีม”ราชันชุดขาว” รีล มาดริด เมื่อวันเสาร์ที่ 6 พฤศจิกายนที่ผ่านมา แม้ว่าทีมราโย บาเยกาโน่จะบุกไปพ่ายทีมรีล มาดริด 1-2 ก็ตามแต่ผลงานของฟัลเกา เป็นที่ประทับจาก อันโดนี่ อีราโอล่า กุนซือของทีมราโย บาเยกาโน่ จนได้รับความไว้วางใจให้ลงสนามมาเป็นตัวสำรองทีเด็ดอยู่เป็นประจำ  และมีส่วนสำคัญช่วยนำทีมราโย บาเยกาโน่ พุ่งขึ้นมาอยู่อันดับท็อป 6 ของตารางคะแนนลาลีกา สเปน โดยมี 20 คะแนนจากการลงเล่น 13 เกม ทำให้ทีมราโย บาเยกาโน่ เตรียมต่อสัญญาใหม่ให้กับฟัลเกาอีก 1 ปี ทำให้จะได้อยู่กับทีมไปจนจบฤดูกาล 2022-2023 ซึ่งเวลานั้นฟัลเกาจะมีอายุปาเข้าไปถึง 37 ปี

ราโย บาเยกาโน่13

ราดาเมล ฟัลเกา ได้ย้ายมาร่วมทีมราโย บาเยกาโน่ เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา โดยยกเลิกสัญญากับทีมกาลาตาซาราย ทีมในตุรกี เพื่อย้ายทีมแบบฟรีค่าตัวมาอยู่กับราโย บาเยกาโน่ด้วยสัญญา 1 ปี  

ติดตาม ข่าวฟุตบอลอัพเดท  สามารถสร้างรายได้ก้อนใหญ่ให้กับคุณได้มากที่สุด

By A