นิวคาสเซิ่ล11

ทีม“สาลิกาดง” นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด จ้องมองตาเป็นมันที่จะคว้าตัว อาเดรียง ราบิโอต์ กองกลางทีมชาติฝรั่งเศสของทีม”ม้าลาย”ยูเวนตุส มาเสริมทัพรับขวัญกุนซือคนใหม่ของทีมนิวคาสเซิ่ลอย่าง เอ็ดดี้ ฮาว ในช่วงที่ตลาดซื้อขายนักเตะเปิดต้นปี 2022 นี้

เตรียมเสริมทัพรายแรก! นิวคาสเซิ่ล เตรียมคว้าตัว ราบิโอต์ จากยูเวนตุสต้นปีนี้

นิวคาสเซิ่ล122

            ทีม“สาลิกาดง” นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ทีมเศรษฐีใหม่ของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ นับตั้งแต่มีการเข้ามาบริหารทีมโดยเจ้าของทีมใหม่คือ กลุ่มทุน PIF จากประเทศซาอุดีอาระเบียที่พร้อมทุ่มงบประมาณจำนวนมหาศาลเพื่อเสริมทัพให้ เอ็ดดี้ ฮาว เฮด กุนซือคนใหม่ของนิวคาสเซิ่ล ตั้งแต่ช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดทำการในเดือนมกราคม 2022 นี้เลย  โดยกัลโช่แมร์กาโต้ สื่อของประเทศอิตาลี ได้มีการเปิดเผยว่า นิวคาสเซิ่ล จ้องที่จะคว้าตัว อาเดรียง ราบิโอต์

นิวคาสเซิ่ล133

กองกลางวัย 26 ปีมาเสริมทัพเป็นรายแรก เนื่องจากต้องการอยากได้กองกลางที่เข้ามาเติมความแข็งแกร่งในแดนกลางให้กับทีม และราบิโอต์ ก็อยู่ในเป้าหมายของทีมนิวคาสเซิ่ล นอกจากนี้ราบิโอต์ยังไม่ค่อยได้รับโอกาสจาก มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี กุนซือของทีมยูเวนตุสให้ลงสนามในฤดูกาลนี้เนื่องจากเล่นไม่ค่อยเข้ากับระบบของอัลเลกรี   สำหรับค่าตัวของราบิโอต์ ทางยูเวนตุสพร้อมที่จะปล่อยตัวในราคาเพียง 15 ล้านยูโรหรือประมาณ 566 ล้านบาท หลังจากราบิโอต์ยังทำผลงานไม่เข้าตา นับตั้งแต่ย้ายมาจากทีมปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง แบบไม่มีค่าตัวเนื่องจากหมดสัญญา เมื่อปี 2019  โดยเซ็นเกี่ยวกับสัญญาจำนวน 4 ปี จนถึงปี 2023  โดยสื่อของอิตาลีเปิดยังเผยว่า ทีมยูเวนตุสต้องการที่จะขายราบิโอต์ในเดือนมกราคมนี้ ก่อนที่จะปล่อยให้จบฤดูกาลนี้ เพราะจะทำให้สัญญาของราบิโอต์เหลือแค่ 12 เดือนสุดท้ายทำให้ค่าตัวจะลดลงไปอีก

นิวคาสเซิ่ล144

            ดังนั้นโอกกาสที่ทีมนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ดจะคว้าตัว อาเดรียง ราบิโอต์ จากทีมยูเวนตุสจึงเป็นไปได้สูง และค่าตัว 15 ล้านยูโรคงจะไม่มีปัญหาสำหรับทีมเศรษฐีใหม่อย่างนิวคาสเซิ่ล

ติดตาม ข่าวฟุตบอลอัพเดท ทำให้เราสามารถที่จะเดิมพันได้แบบเมื่อไหร่ก็ได้ตามที่เราต้องการ

By A