15-11-2021 041 KW เจอร์ราร์ด 0111

สตีเว่น เจอร์ราร์ด และทีมสต๊าฟมีเวลาราว 6 สัปดาห์ในการเช็คขุมกำลังในทีมแอสตัน วิลล่า และวางแผนการสำหรับการเข้าสู่ตลาดซื้อขายนักเตะในเดือนมกราคม โดยเริ่มต้นตั้งแต่สัปดาห์แรกหลังเกมทีมชาติ

เจอร์ราร์ด เวลาน้อยต้องงานเร่ง คิวแน่นรอเยือนหงส์แดง

15-11-2021 041 KW เจอร์ราร์ด 0122

สตีเว่น เจอร์ราร์ด ที่จะคุมเกมแรกในวิลล่า ปาร์ค ด้วยการมาเยือนของไบร์ทตัน ก่อนที่จะเข้ากันมาของช่วงที่ถือว่าเป็นโค้งสุดท้ายกันเลยจริง ๆ ของปี ซึ่งจะสามารถทำการซื้อขายผู้เล่นได้อีกครั้ง และมีงานจำนวนมากที่อดีตแข้งหงส์แดงจะต้องคิดให้กระจ่างว่าจะเพิ่มเติมจุดไหนในช่วงปีใหม่นี้

แอสตัน วิลล่า นั้นทุ่มเงินไปถึง 300 ล้านปอนด์ในการสนับสนุนให้ดีน สมิธ สร้างทีมจนสามารถเลื่อนชั้นลับมายังเวทีพรีเมียร์ ลีกได้ในฤดูกาล 2019 ก่อนที่จะเซฟตัวเองไว้บนลีกสูงสุดได้อีกหนึ่งฤดูกาล และในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาก็เติมผู้เล่นอย่างแดนนี่ อิงส์,​แอชลี่ย์ ยัง,​เอมิเลียโน่ บูเอ็นเดีย, เอเซล ตวนเซเบ้ รวมถึงเลออน ไบลี่ย์เข้ามา ทว่าการเสียผู้เล่นสำคัญอย่างแจ็ค กรีลิชออกไป กลับเป็นแผลใหญ่ที่ดีน สมิธ ซ่อมไม่ได้ จนตัวเองหลุดจากเก้าอี้

15-11-2021 041 KW เจอร์ราร์ด 01333

สตีเว่น เจอร์ราร์ด และทีมงานจะได้คุมเกมและวางแผนเกี่ยวกับผู้เล่นของแอสตัน วิลล่า ในอีกไม่กี่วันนี้ เมื่อเกมภายในประเทศจะกลับมาอีกครั้ง หลังปล่อยให้ทีมชาติทำการแข่งขันไปหนึ่งสัปดาห์

“ทุกคนรู้ว่าผมมีอะไรต้องทำหลังจากฟอร์มช่วงหลังของทีมที่มันแย่ไปหน่อย ดังนั้นผมเลยต้องพยายามมากๆ ทีจะหาทางแก้ไขให้ดีขึ้น พิจารณาผู้เล่นทั้งทีมอย่างใกล้ชิดและเป็นรายบุคคลไป” เจอร์ราร์ด บอกกับสื่อทีวีของสโมสร

“ผมคิดว่าทุกคนก็รู้ดีว่าเรามีผู้เล่นเก่งๆ ในทีม หลายคนเป็นนักเตะชื่อดัง เราต้องการปรับอะไรนิดหน่อยและมองในเชิงกว้าง เพื่อหาว่าจุดไหนที่เราจะต้องปรับปรุงและเคลื่อนทีมไปข้างหน้า”

15-11-2021 041 KW เจอร์ราร์ด 0144

“เรามีเวลาจำกัดที่ 6 สัปดาห์จากนี้ เพื่อที่จะโฟกัสทีมให้มากที่สุดเพื่อจะได้รู้ว่าต้องเสริมอะไรใหม่ ต้องพยายามที่จะวางทั้งรูปแบบและปรัชญาการเล่นให้ชัด ว่าเราต้องการที่จะเดินไปแบบไหน เราไม่ได้มีเวลามากเลย ดังนั้นมันเลยสำคัญมากที่ผู้เล่นจะต้องรับฟัง ตั้งเป้าหมาย และเก็บข้อมูลจากฝ่ายบริหารด้วย” เจอร์ราร์ด เผยแผนการที่จะเกิดขึ้นในระยะเวลาสั้นๆ ข้างหน้า

วิลล่าจะต้อนรับของการที่ได้มาเยี่ยมเยือนของทางด้านไบรท์ตัน ก่อนออกไปเยือนคริสตัลพาเลซ จากนั้นก็เป็นแมนฯ​ ซิตี้, เลสเตอร์ ก่อนที่ เจอร์ราร์ด จะได้กลับไปเยือนแอนฟิลด์ในเดือนหน้า รวมถึงเจอกับดีน สมิธ ที่ไปคุมนอริชด้วย.

ติดตาม ข่าวฟุตบอลอัพเดท  จะทำให้ท่านมั่นใจในการเดิมพัน

By A