อินเตอร์122

กัลโช่แมร์คาโต้ สื่อของอิตาลีเปิดเผยว่า ทีมอินเตอร์ มิลาน เตรียมที่จะปล่อยตัว สเตฟาน เดอ ฟราย กองหลังของทีมไปร่วมงานกับทีมสเปอร์ส ที่มีอันโตนิโอ คอนเต้ อดีตกุนซือของทีมอินเตอร์คุมทีมอยู่ในฤดูกาลหน้า หลังจบภารกิจช่วยทีมอินเตอร์ป้องกันแชมป์ฟุตบอลกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ในฤดูกาลนี้ก่อน

ทีมอินเตอร์ พร้อมปล่อยเดอ ฟรายไปร่วมงานกับ คอนเต้ ที่สเปอร์ส หลังจบฤดูกาล

อินเตอร์11

หลังจากที่ อันโตนิโอ คอนเต้ อดีตกุนซือของทีม อินเตอร์ มิลาน ซึ่งปัจจุบันย้ายไปคุมทีม “ไก่เดือยทอง”ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ส ได้พยายามติดต่อทาบทามตัว สเตฟาน เดอ ฟราย กองหลังของทีมชาติฮอลแลนด์ของทีม”งูใหญ่”อินเตอร์ ไปร่วมทีมในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดต้นปี 2022 นี้ หลังจากที่ทั้ง 2 คนเคยประสบความสำเร็จร่วมกันในการช่วยทีมอินเตอร์ มิลาน คว้าแชมป์ฟุตบอลกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี เมื่อฤดูกาลที่แล้ว และสเตฟาน เดอ ฟราย ก็มีใจอยากจะไปร่วมงานกับอันโตนิโอ คอนเต้ ซึ่งเป็นเจ้านายเก่า แม้ว่าจะเหลือสัญญากับทีมอินเตอร์ถึงเดือนมิถุนายน 2023  แต่อย่างไรก็ตาม สเตฟาน เดอ ฟราย

อินเตอร์133

ยังเป็นกองหลังตัวหลักของทีมอินเตอร์ ในยุคของ ซิโมเน่ อินซากี้ กุนซือคนใหม่ของทีมในฤดูกาลนี้ ทำให้ทีมอินเตอร์ไม่อยากจะปล่อยตัว สเตฟาน เดอ ฟราย ออกจากทีมในฤดูกาลนี้ เพราะต้องการให้อยู่ช่วยทีมอินเตอร์ป้องกันแชมป์ในฤดูกาลนี้ก่อน และพร้อมจะปล่อยตัวไปร่วมทีมสเปอร์สในฤดูกาลหน้า หากได้ราคาค่าตัวที่เหมาะสม  โดยสื่อของอิตาลีคาดว่าทีมอินเตอร์ น่าจะตั้งค่าตัวของสเตฟาน เดอ ฟราย อยู่ที่ราว 30 ล้านยูโร หรือประมาณ 1,111 ล้านบาท

อินเตอร์144

นอกจากสเตฟาน เดอ ฟรายที่ทีมอินเตอร์ มิลานต้องการจะรั้งตัวให้อยู่กับทีมต่อไปในฤดูกาลนี้ ยังกองหลังตัวหลักอีก 1 คนที่ทีมอินเตอร์พยายามรั้งตัวให้อยู่กับทีมต่อไป นั่นคือ มิลาน สคริเนียร์  กองหลังทีมชาติสโลวาเกียที่มีข่าวจะย้ายออกจากทีม แต่ยังเหลือสัญญากับทีมอินเตอร์ถึงปี 2023 ซึ่งอินเตอร์พยายามที่จะต่อสัญญาใหม่ให้สคริเนียร์อยู่ยาวกับทีมต่อไป

ติดตาม ข่าวฟุตบอลอัพเดท รวบรวมความฮิตและมาแรงมากที่สุด

By A