เลบันเต้111

            ทีม”ค้างคาวน้อย” เลบันเต้ ประกาศปลด ฆาเบียร์ เปเรยร่า ออกจากตำแหน่งการเป็นกุนซือของทีมแล้ว เมื่อวันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2021 ที่ผ่านมา หลังสุดที่จะทนในผลงานของกุนซือเปเรยร่าที่คุมทีมเลบันเต้ไม่ชนะทีมใดเลยตลอด 7 นัดที่ได้คุมทีม ส่งผลให้เลบันเต้ยังจมบ๊วยอยู่ท้ายตารางคะแนน

ฆาเบียร์ เปเรยร่าโดนปลดออกจากเป็นกุนซือของ เลบันเต้ หลังคุมทีมชนะไม่เป็น

เลบันเต้122

            ฆาเบียร์ เปเรยร่า กลายเป็นอดีตกุนซือของทีม”ค้างคาวน้อย”เลบันเต้ ไปแล้ว หลังจากคุมทีมเลบันเต้บุกไปแพ้ทีมรีล เบติส 1-3 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ทำให้หลังจากนั้น กีโก้ กาตาลัน ประธานของทีมเลบันเต้ไม่ยอมทนในผลงานที่ย่ำแย่ของกุนซือเปเรยร่า หลังจากที่คุมทีมเลบันเต้ไม่ชนะทีมใดตลอด 7 นัดที่ผ่านมา นับตั้งแต่ที่กุนซือเปเรยร่าได้เข้ามารับตำแหน่งแทนที่ของปาโก้ โลเปซ อดีตกุนซือของเลบันเต้ที่ถูกปลดออกจากตำแหน่ง นำคุมทีมได้เพียง 4 คะแนนจากการลงเล่น 8 เกมแรกของฤดูกาลนี้ แต่เมื่อกุนซือเปเรยร่าได้เข้ามาคุมทีมก็ไม่สามารถทำผลงานได้อย่างที่ผู้บริหารของทีมเลบันเต้คาดหวังเอาไว้

เลบันเต้133

โดยคุมทีมเลบันเต้แพ้ถึง 4 นัดและเสมอ 3 นัดและทำให้เลบันเต้ยังรั้งอยู่ที่ 20 จมบ๊วยอยู่ท้ายตารางคะแนน โดยเลบันเต้เป็นทีมเดียวที่ยังไม่ชนะทีมใดในศึกฟุตบอลลาลีกา สเปน ฤดูกาลนี้ ทำให้กุนซือเปเรยร่าถูกปลดออกจากตำแหน่ง นอกจากนี้ผู้บริหารของทีมเลบันเต้ยังได้สั่งปลดทีมงานสต๊าฟทั้ง มาโนโล่ ซัลบาดอร์, ดาบิด นาบาร์โร่ และมานูเอล ฟาฆาร์โด้ ที่ทำงานกับทีมเลบันเต้ มาตั้งแต่ปี 2019 ออกจากทีมแบบยกชุด และได้แต่งตั้งให้ อเลสซิโอ ลิสชี่ ซึ่งเป็นกุนซือของทีมสำรองเข้ามารักษาการคุมทีมเลบันเต้แทนไปก่อน

เลบันเต้111

โดย อเลสซิโอ ลิสชี่ จะเข้ามาคุมทีมเลบันเต้ชั่วคราวในสุดสัปดาห์นี้ที่ทีมเลบันเต้จะพบกับทีมโอซาซูน่า ก่อนที่ผู้บริหารของทีมเลบันเต้จะไปหาผู้จัดการทีมคนใหม่เข้ามาคุมทีมต่อไป

ติดตาม ข่าวฟุตบอลอัพเดท  ช่วยให้คุณไขประตูแห่งความลับสำหรับการเดินพัน

By A