อองโตนี่ มาร์กซิยาล144

อองโตนี่ มาร์กซิยาล เป็นนักเตะอีกคนหนึ่งที่มีข่าวคราวให้ได้ยินบ่อยครั้งในช่วงเวลานี้  โดยเขาเป็นนักเตะในตำแหน่งกองหน้าชื่อดังชาวฝรั่งเศส อองโตนี่ มาร์กซิยาลเริ่มต้นเส้นทางตั้งแต่อาชีพ การเข้าร่วมทีมโอลิมปิกลียง ในช่วงปี 2009 ก็ได้มีโอกาสถูกผลักดันขึ้นเล่นกับทีมชุดใหญ่ในปี 2012 จากนั้นก็ถูกทีมโมนาโกดึงตัวไปร่วมทีมในปี 2013  จากนั้นในปี 2015 ทีม ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ทำการซื้อตัวเข้าไปร่วมทีมด้วยค่าตัว 39 ล้านปอนด์ ซื้อก็ได้ที่เขาถือว่าเป็นนักเตะอีกคนนึงที่มีบทบาทอย่างมากในเกมรุก หากแต่การมาถึงของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ทำให้ตัวนักเตะถูกลดบทบาทลงจากทีมเป็นอย่างมาก 

อองโตนี่ มาร์กซิยาล ถูกต้องหาทีมต่อไป 

อองโตนี่ มาร์กซิยาล133

ซึ่ง อองโตนี่ มาร์กซิยาล เป็นหนึ่งในนักเตะของทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่มีข่าวลือหนาหูมากที่สุดในช่วงเวลานี้ว่าต้องการย้ายออกจากทีมในช่วงตลาดนักเตะเปิดรอบ 2 เดือนมกราคม เพื่อให้ตนเองได้มีโอกาสลงแข่งขันช่วยทีมมากยิ่งขึ้น ตีคู่มากับข่าวของ เจสซี่ ลินการ์ด และดอนนี่ ฟานเดอเบค ซึ่งก็ดูเหมือนว่า อองโตนี่ มาร์กซิยาล

อองโตนี่ มาร์กซิยาล122

จะมีโอกาสย้ายทีมมากกว่าคนอื่นเพราะมีข่าวมาตั้งนานแล้วว่าทีมเซบีย่าต้องการขอยืมตัวเขาไปร่วมทีม อย่างไรก็ตาม ล่าสุดก็มีข่าวออกมาว่าการยืมตัวไม่ประสบความสำเร็จ เหตุผลก็เพราะทีมเซบีย่าขอจ่ายค่าเหนื่อยนักเตะคนนี้เพียงแค่ครึ่งเดียวแน่นอนว่าผีแดงจะไปยอมได้อย่างไรทำให้การยืมตัวในรอบนี้ต้องลงไปโดยปริยาย

อองโตนี่ มาร์กซิยาล111

ตึกเก่าเขาบอกอีกว่าเจ้าตัวยังไม่หมดหวังที่จะย้ายทีมเพราะยังมีทีมฟุตบอลที่ให้สนใจจะดึงตัวเขาไปร่วมทีมอยู่ได้แก่มนุษย์ต่างดาว บาร์เซโลน่า, สาลิกาดง นิวคาสเซิลและ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล สุดท้ายแล้วนักเตะคนนี้จะได้ย้ายออกจากทีมผีแดงเดือนมกราคมนี้จริงหรือไม่แฟนบอลอย่าลืมติดตามข่าวกันต่อไป

ติดตาม ข่าวฟุตบอลอัพเดท เชื่อถือได้ว่ามาแรงมากในยุคปัจจุบัน

By A