ซามพ์โดเรีย1111

ทีม ซามพ์โดเรีย ได้บรรลุข้อตกลงกับทีมอินเตอร์ มิลานในการขอยืมตัว สเตฟาโน่ เซนซี่ กองกลางทีมชาติอิตาลีวัย 26 ปี  โดยทางทีมซามพ์โดเรียได้ทำสัญญายืมตัวเซนซี่มาเล่นให้เป็นระยะเวลา 6 เดือนจนถึงเดือนมิถุนายน 2022 โดยไม่มีเงื่อนไขในการซื้อขาดแต่ประการใด

 สเตฟาโน่ เซนซี่ ลาอินเตอร์มาเล่นให้ ซามพ์โดเรีย ด้วยสัญญายืมตัว 6 เดือน

ซามพ์โดเรีย122

ทีม”ลาซามพ์” ซามพ์โดเรียได้บรรลุข้อตกลงกับทีม”งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน ทีมแชมป์กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ในการทำสัญญายืมตัว สเตฟาโน่ เซนซี่ กองกลางทีมชาติอิตาลี ซึ่งปัจจุบันตกเป็นตัวสำรองของทีมอินเตอร์ นับตั้งแต่ที่กุนซือซิโมเน่ อินซากี้ ย้ายจากทีม”อินทรีฟ้าขาว”เข้ามาคุมทีมอินเตอร์ในฤดูกาลนี้ โดย เซนซี่ ได้ลงสนามเป็นตัวจริงให้กับทีมแค่นัดเดียวคือนัดเปิดฤดูกาล เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา เราขอเเนะนำ เว็บพนันออนไลน์น้องใหม่มาเเรงสล็อตโจ๊กเกอร์ ลงทุนน้อยได้เงินจริง

ซามพ์โดเรีย133

ในเกมที่ทีมอินเตอร์พบกับทีมเจนัว และจากนั้นเซนซี่แทบจะไม่ได้รับโอกาสจากกุนซือซิโมเน่ อินซากี้ให้ลงสนาม โดย เซนซี่ เพิ่งได้ลงเล่นให้กับทีมไปเพียง 169 นาทีเท่านั้นทั้งในเกมฟุตบอลลีกและฟุตบอลยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ทำให้ เซนซี่ ได้ตัดสินใจขอย้ายทีมในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดในเดือนมกราคม 2022 นี้ และทีมซามพ์โดเรียได้ติดต่อทีมอินเตอร์เพื่อต้องการคว้าตัวเซนซี่ไปร่วมทีม และทั้ง 2 ทีมได้บรรลุข้อตกลงร่วมกันโดยทีมซามพ์โดเรียได้ทำสัญญายืมตัวเซนซี่มาเล่นให้เป็นระยะเวลา 6 เดือนจนถึงเดือนมิถุนายน 2022 โดยไม่มีเงื่อนไขในการซื้อขาดแต่ประการใด

ซามพ์โดเรีย1444

สเตฟาโน่ เซนซี่ จะได้มาเล่นให้กับทีมซามพ์โดเรียในช่วงครึ่งฤดูกาลหลังนี้ โดยมีภารกิจที่จะช่วยทีมซามพ์โดเรียรอดจากการตกชั้น เนื่องจากปัจจุบัน ทีมซามพ์โดเรียรั้งอยู่อันดับที่ 16 ของตารางคะแนน อยู่เหนือโซนตกชั้นเพียง 4 คะแนนเท่านั้น และล่าสุดเมื่อวันจันทร์ที่ 17 มกราคม ที่ผ่านมา ทีมซามพ์โดเรียเพิ่งจะปลดกุนซือ โรแบร์โต้ ดาแวร์ซ่า ออกจากตำแหน่ง หลังจากทำผลงานย่ำแย่ และกำลังดำเนินการหากุนซือคนใหม่มาคุมทีมแทน

ติดตาม ข่าวฟุตบอลอัพเดท สามารถมีโอกาสที่แก้ตัวได้อยู่ตลอดเวลา

By A