ปืนใหญ่ 11

สำหรับแฟนบอลวงการฟุตบอลยุโรปที่ติดตามข่าวกับเรามาเมื่อวานก่อนน่าจะได้อ่านไปแล้วเกี่ยวกับข่าวกรณีทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล เตรียมบุกไปเยือนบ้านของ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ในเกมการแข่งขันรอบรองชนะเลิศนัดที่ 2 ของรายการแข่งขันคาราบาวคัพ เกมการแข่งขันนัดแรกที่ปืนใหญ่เป็นฝ่ายบุกไปเยือนบ้านของหงส์แดงก่อน แล้วผลการแข่งขันจบลงตรงที่เสมอกัน 0-0 ประตู ทำให้เกมส์การแข่งขันนัดที่ 2 ในรอบนี้ถือว่าสำคัญมากของทั้งสองทีม เรามีเว็บ เดิมพันที่มาเเรง มาเเนะนำ สล็อตโจ๊กเกอร์ เล่นง่าย กำไรดี

ปืนใหญ่ กับการพ่ายแพ้คาบ้าน

ปืนใหญ่ 222

โดยก่อนเกมการแข่งขัน เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมหงส์แดงก็ได้ออกข่าวเป็นเชิงถ่อมตัวว่าในเกมการแข่งขันนัดที่ 2 นี้ดูเหมือนว่า ปืนใหญ่ จะได้เปรียบทีมของเขาเป็นอย่างมาก ในขณะที่ มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีมปืนใหญ่ก็ออกมาทำตัวเช่นกันว่าผลการแข่งขันยังไม่แน่นอนอะไรก็เกิดขึ้นได้ ซึ่งล่าสุดในคืนวันที่ 20 มกราคมที่ผ่านมาทั้งสองทีมก็ได้เปิดการแข่งขันนัดที่สองของคาราบาวคัพรอบรองชนะเลิศไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยผลการแข่งขันจบลงตรงที่ทีมหงส์แดงปรับกลยุทธ์จนสามารถบุกมาเอาชนะปืนใหญ่ถึงบ้านก็ได้ด้วยสกอร์ 0-2 ประตู

ปืนใหญ่ 333

โดยผู้จัดการทีมอาร์เซนอลก็ได้ออกมาเปิดใจหลังจบการแข่งขันสรุปได้ว่า โชคร้ายที่ในทีมนี้เราไม่สามารถใช้งานนักเตะได้ครบ 10 คนเพราะ โธมัส ปาร์เตย์ ถูกใบแดงไล่ออกจากสนาม ทั้งที่เขาได้มีโอกาสลงแข่งขันช่วยทีมในวันนี้อันเป็นผลมาจากความทุ่มเทตลอดมาอย่างเต็มที่และโชคร้ายที่เขาโดนใบแดง ทีมของเราผิดหวังที่ไม่ได้เข้าชิงแต่ก็เป็นเรื่องปกติธรรมดาเมื่อเราต้องมาแข่งขันกับทีมฟุตบอลเช็คยอดในระดับยุโรป

ปืนใหญ่ 444

โดยเรามีโอกาสอยู่เช่นเดียวกันที่จะยิงทำประตูในช่วงครึ่งหลังหากแต่พวกเขามีโชคมากกว่าในการยิงทำประตูลูกแรกและตามมาด้วยลูกที่ 2 ซึ่งเป็นลูกปิดเกม ซึ่งเราได้ทุ่มเทอย่างเต็มที่แล้วหากแต่ทีมที่คว้าโอกาสนั้นได้คือทีมหงส์แดง

ติดตาม ข่าวฟุตบอลอัพเดท  เพื่อสร้างความได้เปรียบให้กับคุณในการเก็งกำไร

By A