เบรนท์ฟอร์ด111

คริสเตียน อีริคเซ่น สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้ทีม เบรนท์ฟอร์ด เมื่อยอดขายเสื้อของทีมเพิ่มขึ้นสูงถึง 30 เท่า หลังจากที่ อีริคเซ่น หายจากปัญหาเรื่องโรคหัวใจและตกลงเซ็นสัญญาระยะสั้น 6 เดือนมาร่วมทีมเบรนท์ฟอร์ด

แฟนบอลแห่ให้กำลังใจอีริคเซ่น! ยอดสั่งเสื้อทีม เบรนท์ฟอร์ด เพิ่มขึ้น 30 เท่า

เบรนท์ฟอร์ด1222

หลังจากที่ทีม”ผึ้งพิฆาต” เบรนท์ฟอร์ดทีมน้องใหม่แห่งศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ทำการเซ็นสัญญาระยะสั้น 6 เดือนกับ คริสเตียน อีริคเซ่น กองกลางทีมชาติเดนมาร์กวัย 29 ปีที่เป็นนักเตะไร้สังกัด หลังยกเลิกสัญญากับอินเตอร์ มิลาน  เนื่องจากมีปัญหาเรื่องโรคหัวใจจึงไม่ได้รับอนุญาตให้ลงสนามได้ตามกฎของฟุตบอลอิตาลี  โดยล่าสุดมีข่าวจากร้านขายของที่ระลึกของทีมเบรนท์ฟอร์ด ได้รายงานว่า ยอดขายเสื้อของทีมเบรนท์ฟอร์ดเพิ่มขึ้นสูงถึง 30 เท่า โดยมียอดคำสั่งซื้อเสื้อทั่วโลกมากกว่า 25 ประเทศ ที่ต้องการได้เสื้อหมายเลข 21 ที่ปักชื่อของ คริสเตียน อีริคเซ่น ไปเป็นที่ระลึก ทั้งนี้เพื่อให้กำลังสำหรับกองกลางทีมชาติเดนมาร์กที่ได้กลับมาลงสนามฟุตบอลอีกครั้ง

เบรนท์ฟอร์ด133

นับตั้งแต่ที่อีริคเซ่นมีอาการหัวใจหยุดเต้นกะทันหันจนต้องถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ระหว่างเกมทีมชาติเดนมาร์คพบกับฟินแลนด์ในศึกยูโร 2020 เมื่อเดือนมิถุนายน 2021 ที่ผ่านมา และต้องพักรักษาตัวมายาวนานจนสามารถลงซ้อมได้แล้วและเตรียมจะลงเล่นให้กับทีมเบรนท์ฟอร์ด โดยแฟนบอลของทีม”ผึ้งพิฆาต” เบรนท์ฟอร์ดตั้งตารอคอยที่จะได้เห็น อีริคเซ่น ลงสนามกับทีมเบรนท์ฟอร์ดในฤดูกาลนี้ ขอเเนะนำ สล็อตโจ๊กเกอร์ เว็บพนันที่กำลังเป็นที่นิยม สนุกสนาน ได้เงินไว

เบรนท์ฟอร์ด144

อย่างไรก็ตาม เกมที่ทีมเบรนท์ฟอร์ดจะพบกับทีมเอฟเวอร์ตันในศึกฟุตบอลถ้วยเอฟเอ คัพ รอบ 4 ในวันเสาร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2022 นี้ คริสเตียน อีริคเซ่น ยังไม่พร้อมที่จะลงสนามให้กับทีมเบรนท์ฟอร์ดได้ แต่สื่อของอังกฤษคาดว่าอีริคเซ่นจะได้ลงสนามในนัดต่อไปในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ   ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับ โธมัส แฟร้งค์ กุนซือของทีมเบรนท์ฟอร์ดคงต้องประเมินสภาพร่างกายของอีริคเซ่นก่อนจะส่งลงสนาม

ติดตาม ข่าวฟุตบอลอัพเดท  ช่วยให้คุณไขประตูแห่งความลับสำหรับการเดินพัน

By A