24-01-2022 035 KW เจมี่ เร้ดแน็ปป์ 00111

รอย คีน กับ เจมี่ เร้ดแน็ปป์ สองอดีตกัปตันทีมแมนฯ ยูไนเต็ดและลิเวอร์พูลยุคก่อน ซึ่งปัจจุบันต่างรับหน้าที่เป็นผู้ดำเนินรายการฟุตบอลบนทีวีเมืองผู้ดี เห็นตรงกันว่าผีแดงจะเป็นทีมสุดท้ายที่เก็บตำแหน่งท็อปโฟร์ได้ แต่มองโอกาสของอีกหลายทีมยังเปิดกว้างอยู่

เจมี่ เร้ดแน็ปป์ มองอาร์เซน่อลแย่เอง คีนสุดมั่นใจผีแดงทำได้ชัวร์

24-01-2022 035 KW เจมี่ เร้ดแน็ปป์ 00122

รอย คีนกับเจมี่ เร้ดแน็ปป์รวมถึงจิมมี่ ฟลอยด์ ฮัสเซลแบ็งค์ ต่างมองว่า แมนฯ ยูไนเต็ดของราล์ฟ รังนิกที่สามารถเอาชนะเวสต์แฮมได้หวุดหวิดในเกมวันเสาร์ และพาทีมขึ้นมาอยู่ในพื้นที่ยูซีแอลได้เป็นครั้งแรกตั้งแต่เดือนตุลาคม จะสามารถรักษาพื้นที่จบในตำแหน่งท็อปโฟร์สำเร็จ เรามีเว็บพนัน สล็อตโจ๊กเกอร์ ที่กำลังมาเเรงที่ลงทุนน้อยได้กำไรงาม

สองทีมที่มีลุ้นแซงขึ้นท็อปโฟร์ได้ในสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ทั้งสเปอร์และอาร์เซน่อลต่างทำไม่ได้เอง ทีมไก่เดือยทองของอันโตนิโอ คอนเต้ที่ยังไม่รู้จักคำว่าแพ้พบความผิดหวังครั้งแรกหลังโดนเชลซีทุบไป 2-0 ขณะที่อาร์เซน่อลของมิเกล อาร์เตต้า กล้าๆ เสมอเบิร์นลี่ย์ ทีมท้ายตารางแบบไร้สกอร์

24-01-2022 035 KW เจมี่ เร้ดแน็ปป์ 00133

อาร์เซน่อลอยู่ในอันดับ 6 ตามหลังแมนฯ ยูไนเต็ด 2 แต้ม แต่มีเกมลงเล่นน้อยกว่า 1 นัด ขณะที่สเปอร์อยู่ในอันดับ 7 ตามหลังอยู่ 2 แต้มเท่ากัน เพียงแต่ว่าเพิ่งลงเล่นไป 20 นัดเท่านั้น ขณะที่อันดับ 5 เป็นเวสต์แฮมที่แมนฯ ยูไนเต็ดทำแต้มแซงขึ้นมา มีแต้มตามหลัง 1 แต้มแต่เล่นมากกว่า 1 เกม

หลังเกมที่สเปอร์ของอันโตนิโอ คอนเต้บุกไปแพ้เชลซีที่สแตมฟอร์ด บริดจ์ เกมแรกที่อดีตกุนซือเชลซีกลับมาเยือนถิ่นเก่า และเป็นเกมดาร์บี้กรุงลอนดอน รอย คีน และเจมี่ เร้ดแน็ปป์ต่างเห็นด้วยกับการเชื่อว่าทีมในอันดับ 4 ของตารางเมื่อจบฤดูกาลจะเป็นแมนฯ ยูไนเต็ด

24-01-2022 035 KW เจมี่ เร้ดแน็ปป์ 00144

เจมี่ เร้ดแน็ปป์ที่เชื่อว่านาทีนี้ แมนฯ ยูไนเต็ดเป็นตัวเต็งที่จะจบท็อปโฟร์ได้

“อาร์เซน่อลผลงานแย่เมื่อกลางสัปดาห์(แพ้ลิเวอร์พูลในลีก คัพ) ยังมาเล่นแย่ในเกมกับเบิร์นลี่ย์อีก ส่วนสเปอร์จริงอยู่ว่ายังมีเกมในมือ (เล่นไป 20 นัด) ถ้าได้ตัวดีๆ เข้ามาก็อาจจะกลับมามีลุ้นได้ แต่ตอนนี้ทุกอย่างเข้าทางแมนฯ ยูไนเต็ดแล้ว ด้วยนักเตะที่มีอยู่ ถ้าไม่เล่นแย่กันอีก น่าจะจบที่สี่ได้สำเร็จ”

หลังจากนั้นเจมี่ เร้ดแน็ปป์ก็ถามรอย คีนเกี่ยวกับเรื่องนี้ ซึ่งอดีตกัปตันทีมฮาร์ดแมนของแมนฯ ยูไนเต็ดก็เห็นด้วย ทั้งยังบอกว่าไม่มีอะไรต้องสงสัย ถ้ามองจากขนาดของทีมผีแดงในตอนนี้.

ติดตาม ข่าวฟุตบอลอัพเดท เพิ่มประสบการณ์ในการเล่นให้มากยิ่งขึ้น 

By A