มาร์กซิยาล 111

            อย่างที่แฟนบอลน่าจะทราบกันดีแล้วว่า ย้อนกลับไปในช่วงประมาณเดือนก่อนก่อนที่ตลาดนักเตะรอบ 2 จะเปิดในเดือนมกราคมมีข่าวออกมาว่า หนึ่งในนักเตะหลายรายที่มีข่าวว่าสถานการณ์ไม่ดีนักในผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพราะไม่ได้รับความสนใจให้การเลือกใช้งานลงสนามกับทีมสักทีจนอยากจะหาทางไปให้กับตนเองย้ายหนีไปจากทีมนี้ คือ อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล นักฟุตบอลชาวฝรั่งเศสชื่อดัง ในตำแหน่งกองหน้าที่เคยมีความสำคัญมากพอดุกับทีมผีแดง แต่ในเวลานี้ที่มีทั้ง เอดิสัน คาวานี, คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เป็นต้น โอกาสลงแข่งของเขาก็น้อยลงไปเรื่อย ๆ จนมีข่าวว่านักเตะที่ชื่อ มาร์กซิยาล ย้ายหนีออกไปให้ได้ในหน้าหนาวนี้ เรามีเว็บพนัน สล็อตโจ๊กเกอร์ ที่เดิมพันได้แบบง่ายดาย

มาร์กซิยาล ได้ไป เซบีย่า แน่นอน

มาร์กซิยาล 222

          ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีข่าวว่า มาร์กซิยาล ได้รับการติดต่อจากทีมหลายทีมที่จะดึงเขาไปในตลาดนักเตะเปิดมกราคมนี้ และทีมที่มีข่าวมากก็คือเซบีย่า หากแต่ก็มีข่าวมาอีกไม่กี่วันก่อนว่าเขาอาจจะไม่ไปย้ายไปแล้ว เพราะมีปัญหาที่ค่าเหนื่อยนักเตะที่แพงมากและผีแดงก็จะให้เซบีย่าจ่ายแบบเต็มจำนวนในการยืมไปใช้งานโดยไม่ช่วยเลย และยังต้องเสียค่ายืมตัวอีก อย่างไรก็ตาม ล่าสุดก็มีข่าวออกมาว่า ฟาบริซิโอ โรมาโน่

มาร์กซิยาล 333

ผู้สื่อข่าวชื่อดังสายกีฬาของยุโรปได้ออกมาเปิดเผยว่า  การเจรจาขอยืมตัวนักเตะเป็นไปเรียบร้อยแล้วในวันจันทร์นี้ โดยผีแดงจะปล่อย มาร์กซิยาล ย้ายแบบยืมตัวไปอยู่กับเซบีย่าในช่วงเวลาที่เหลือในการแข่งขัน 5 เดือน จากนี้ไป ทั้งนี้ ทางเซบีย่าจะยอมจ่ายค่าเหนื่อยเต็มจำนวนให้กับนักฟุตบอลคนนี้เอง ทั้งนี้

มาร์กซิยาล 444

เซบีย่าเองก็เป็นทีมฟุตบอลทีมแรกที่นักเตะคนนี้ต้องการจะย้ายไปอยู่ด้วยเช่นเดียวกัน ผลงานของนักเตะคนนี้กับทีมเซบีย่าจะเป็นแบบไหนแฟนบอลติดตามกันต่อไป

ติดตาม ข่าวฟุตบอลอัพเดท เชื่อถือได้ว่ามาแรงมากในยุคปัจจุบัน

By A