เวสต์บรอมวิช1111

ทีม เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน ได้คว้าตัว แอนดี้ แคร์โรลล์ อดีตกองหน้าทีมชาติอังกฤษวัย 33 ปีมาร่วมทีมแบบไม่มีค่าตัว เมื่อวันศกร์ที่ 29  มกราคม 2022 ที่ผ่านมา โดยแคร์โรลล์ได้เซ็นสัญญาระยะสั้นเพื่อลงเล่นให้กับทีมเวสต์บรอมวิชจนจบฤดูกาลนี้  เรามีเว็บเดิมพันแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จัก สล็อตโจ๊กเกอร์ ที่สามารถเล่นได้อย่างง่ายดายไม่มีสะดุด

ยังไม่เลิกเล่น! แอนดี้ แคร์โรลล์เซ็นสัญญาร่วมทีม เวสต์บรอมวิช จนจบฤดูกาลนี้

เวสต์บรอมวิช122

ทีม”เดอะแบ็กกี้ส์” เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน ทีมในศึกฟุตบอลลีกแชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ ได้เซ็นสัญญาคว้าตัว แอนดี้ แคร์โรลล์ อดีตกองหน้าร่างโย่งของทีมลิเวอร์พูลและทีมชาติอังกฤษในวัย 33 ปีมาร่วมทีมแบบไม่มีค่าตัว หลังหมดสัญญากับทีมเร้ดดิ้ง เมื่อช่วงต้นเดือนมกราคมที่ผ่านมา โดยก่อนหน้านี้แคร์โรลล์เป็นนักเตะไร้สังกัดเนื่องจากหมดสัญญากับทีมเวสต์แฮม ยูไนเต็ด เมื่อเดือนมิถุนายน 2021 ทำให้แคร์โรลล์ตัดสินใจไปเล่นให้กับทีมเร้ดดิ้งในช่วงสั้นๆเพียง 5 เดือนเพื่อรักษาความฟิต ก่อนจะย้ายไปร่วมกับทีมอื่น ๆ

เวสต์บรอมวิช133

แบบฟรีค่าตัวในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดเดือนมกราคม 2022 นี้  โดยแคร์โรลล์ลงสนามให้ทีมเร้ดดิ้งไป 8 นัดทำได้ 2 ประตู และเมื่อหมดสัญญามีข่าวว่าแคร์โรลล์อาจจะประกาศเลิกเล่นเนื่องจากอายุมากแล้ว และยังมีปัญหาบาดเจ็บรบกวนบ่อยครั้ง แต่แล้ว แคร์โรลล์ได้รับความสนใจจากทีมเบิร์นลี่ย์ที่จะคว้าตัวไปร่วมทีมเพื่อแทนที่ คริส วู้ด อดีตกองหน้าของทีมที่ย้ายไปร่วมทีมนิวคลาสเซิ่ล ยูไนเต็ด แต่ไม่บรรลุข้อตกลงกัน และกลายเป็นทีมเวสต์บรอมวิช ที่ได้คว้าตัว แคร์โรลล์ มาร่วมทีมด้วยการเซ็นสัญญาระยะสั้นเพื่อลงเล่นให้กับทีมเวสต์บรอมวิช จนจบฤดูกาลนี้  

เวสต์บรอมวิช1444

แอนดี้ แคร์โรลล์ กองหน้าคนใหม่ของทีม”เดอะแบ็กกี้ส์” เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยนจะได้เข้าช่วยเสริมกองหน้าตัวหลักของทีม คือ ดาร์รีล ไดค์ ที่มีปัญหาบาดเจ็บแฮมสตริงอยู่ต้องพักรักษาตัว และแคร์โรลล์มีภารกิจร่วมกับทีมเวสต์บรอมวิชด้วยการพาทีมขึ้นไปเล่นฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ในฤดูกาลหน้าให้ได้ โดยตอนนี้ทีมเวสต์บรอมวิชยังรั้งอยู่อันดับที่ 5 ของตารางคะแนนฟุตบอลลีกแชม เปี้ยนชิพ

ติดตาม ข่าวฟุตบอลอัพเดท ให้ทุกท่านเลือกลงเดิมพันตามที่ตนเองชื่นชอบ

By A