ผีแดง11

สำหรับแฟนบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ และสาวก ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด น่าจะรู้กันดีว่า ทีมฟุตบอลคืนนี้ได้สั่งปลด โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ อดีตผู้จัดการทีมชาวนอร์เวย์ไปเมื่อเดือนธันวาคมและหลังจากปล่อยให้แฟนบอลลุ้นกันอยู่พักหนึ่ง ทีมนี้ก็ไปดึงเอา ราล์ฟ รังนิก ผู้จัดการทีมชื่อดังชาวเยอรมันผู้ขึ้นชื่อในการทำทีมฟุตบอลให้มาช่วยปรับปรุงทีมใหม่อีกครั้งโดยมีความหวังกับไปอย่างท็อป 4 ของตารางคะแนนให้ได้ ซึ่งในปัจจุบันพวกเขาก็เพิ่งประสบความสำเร็จในการคว้าท็อปโฟร์พรีเมียร์ลีก (ข้อมูล 17 กุมภาพันธ์  เวลา 7.00 น.)  ซึ่งแม้ว่าผลงานโดยภาพรวมหลายนัดจะยังไม่ถูกใจแฟนบอลแต่ก็ถือว่าทำได้ดี ขอเเนะนำ สล็อตโจ๊กเกอร์ เว็บพนันที่กำลังเป็นที่นิยม สนุกสนาน ได้เงินจริง

เอ็นรีเก้ ไม่มา ผีแดง แน่ ๆ 

ผีแดง222

โดยแม้ว่าในช่วงเวลานี้จะยังมีปัญหาในเรื่องการยิงทำประตูที่ได้น้อยอยู่แต่ถึงอย่างนั้นเมื่อดูจากอันดับของทีมในเวลานี้ก็คงต้องถือว่าผู้จัดการทีมชาวเยอรมันคนนี้ทำผลงานได้ดีอยู่พอสมควร หากแต่ปัญหาใหม่ที่แฟนบอลอาจจะลืมไปแล้วนั่นก็คือผู้จัดการทีมชาวเยอรมันคนปัจจุบันก็เป็นเพียงผู้จัดการทีมที่เข้ามาคุมผีแดงด้วยสัญญาระยะสั้นชั่วคราวเพียงครึ่งฤดูกาลเท่านั้นและหลังจากหมดฤดูกาลนี้เขาจะขยับไปเป็นที่ปรึกษาทีมแทนส่วนฝ่ายบริหารของทีมผีแดงก็จำต้องหาผู้จัดการทีมถาวรคนใหม่มาคนต่อไป

ผีแดง333

โดยตามข่าวที่หลุดออกมาก็มีรายชื่อผู้จัดการทีมชื่อดังอยู่หลายคนไม่ว่าจะเป็น เอริค เทนฮาก หัวหน้าผู้ฝึกสอนประจำทีมอาแจ็กซ์อัมสเตอร์ดัม และเมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ อดีตผู้จัดการทีมไก่เดือยทอง สเปอร์ส ที่ในปัจจุบันไปคุมทีมปารีส แซงต์ แชร์กแมง นอกจากนี้ก็ยังมีผู้จัดการทีมชาติสเปนที่ชื่อ  หลุยส์ เอ็นรีเก้

ผีแดง444

หัวหน้าผู้ฝึกสอนชื่อดังแห่งทีมชาติสเปน ซึ่งทำผลงานได้ดีจนว่ากันว่าฝ่ายบริหารของพี่แดงสนใจจะดึงเขามาคุมทีมเป็นคนต่อไป อย่างไรก็ตามสำนักข่าวชื่อดังก็ได้ออกมาทำการวิเคราะห์ว่าผู้จัดการทีมชาวสเปนไม่น่าจะให้ความสนใจในการมาคุมทีม ผีแดง หรอก เหตุผลสำคัญนั่นก็เพราะเขาต้องการทุ่มทุกสิ่งให้กับทีมชาติสเปนเพื่อคว้าชัยในศึกฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาต้าในเวลานี้ 

ติดตาม ข่าวฟุตบอลอัพเดท  ช่วยให้คุณไขประตูแห่งความลับสำหรับการเดินพัน

By A