คาลวิน ฟิลลิปส์  111

ถ้าจะพูดถึงผู้เล่นในตำแหน่งกองกลางชาวอังกฤษที่น่าจับตามองมากที่สุดในปัจจุบัน ก็คงต้องยกให้กับ คาลวิน ฟิลลิปส์  กองกลางของทีมยูงทอง ลีดส์ ยูไนเต็ด ซึ่งผลงานที่ชัดเจนที่สุดของเขาก็คือการลงเล่นในศึกยูโร 2020 กับทีมชาติอังกฤษ และทำผลงานได้โดดเด่นมากที่สุดของทีม จะได้รับคำชมมากมาย แล้วก็กลายเป็นที่จับตามองของหลายสโมสรยักษ์ใหญ่ในปัจจุบันที่ต้องการเขาไปร่วมทีม  เราขอเเนะนำ อีกหนึ่งเว็บเดิมพัน ที่กำลังมาเเรง สล็อตโจ๊กเกอร์ ที่เล่นได้ง่าย ๆ กำไรดี ๆ

ซึ่งตอนแรกนั้นก็มีข่าวออกมาตั้งแต่หลังจบศึกยูโรแล้วว่ามีหลายทีมยื่นข้อเสนอไปยังสโมสร ลีดส์ ยูไนเต็ด เพื่อจะคว้าตัวเขาไปร่วมทีม แต่ด้วยสโมสร ลีดส์ ยูไนเต็ด ก็ยังไม่ต้องการขายรวมไปถึงตัวเขาเองซึ่งจะค้าแข้งกับ ลีดส์ ยูไนเต็ด ต่อไป แต่ก็ไม่ได้ว่าหลังจบฤดูกาลนี้เขาอาจจะเปลี่ยนใจไปหาความท้าทายใหม่ๆรวมไปถึงการหาความสำเร็จใหม่ๆให้กับตัวเอง เพราะระดับฝีเท้าของเขานั้นก็สามารถไปเล่นในลีกกับทีมใหญ่ๆได้มากมาย และด้วยสถานการณ์ของ ลีดส์ ยูไนเต็ด ในเวลานี้ที่ย่ำแย่ ไม่มีลุ้นในถ้วยใดๆ และ แถมยังลุ้นหนีตกชั้น มันอาจจะเป็นเวลาที่เหมาะสมสำหรับเขาแล้วก็ได้ ที่จะได้ไปหาความสำเร็จใหม่ๆให้ตัวเอง

สโมสรฟุตบอลที่พร้อมจะยื่นข้อเสนอให้กับ คาลวิน ฟิลลิปส์

คาลวิน ฟิลลิปส์  222

ทีมแรกนั้นก็คือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถือได้ว่าพวกเขาเป็นสโมสรที่มีความต้องการผู้เล่นในตำแหน่งกองกลางตัวรับเป็นอย่างมาก หลังจากที่ประสบปัญหาเกี่ยวกับเรื่องผู้เล่นในตำแหน่งนี้ ซึ่งยังหาคนที่ทำผลงานได้ดีไม่ได้ซึ่งข่าวคราวของ แมนยูไนเต็ด ก็มีกับผู้เล่นในตำแหน่งกองกลางตัวรับหลายต่อหลายคน ไม่ว่าจะเป็น ดีแคลน ไรซ์ ของ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด และ คาลวิน ฟิลลิปส์ เองซึ่ง แมนยูไนเต็ด ก็พร้อมที่จะยื่นข้อเสนอเพื่อมอบให้กับเขา 

คาลวิน ฟิลลิปส์  333

สโมสร เชลซี แม้ว่าอาจจะมีข่าวออกมาที่ไม่ค่อยจะชัดเจนมากนัก แต่ คาลวิน ฟิลลิปส์ นั้นก็ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำคัญ ที่จะช่วยมาเป็นตัวตายตัวแทนของ เอ็นโกโล่ ก็องเต้ กองกลางตัวรับของทีม ซึ่งปัจจุบันนั้นอายุเริ่มมากขึ้น และเขาเริ่มบาดเจ็บบ่อยครั้ง

คาลวิน ฟิลลิปส์  444

การที่ได้ผู้เล่นในตำแหน่งนี้เข้ามาช่วยสลับสับเปลี่ยนกับ กองเต้ มันก็อาจจะทำให้ทีม เชลซี มีความสมดุลมากขึ้น ซึ่งนอกจากจะมีข่าวกับ คาลวิน ฟิลลิปส์ แล้ว เชลซี ก็ยังมีข่าวกับ ดิแคลน ไรซ์ เช่นเดียวกัน ซึ่งถือได้ว่าทั้งสองคนนั้นเป็นตัวเลือกแรกเลยก็ว่าได้สำหรับผู้เล่นในตำแหน่งกองกลางตัวรับในปัจจุบันที่ทำผลงานดีที่สุดของ พรีเมียร์ลีก 

ติดตาม ข่าวฟุตบอลอัพเดท เพิ่มประสบการณ์ในการเล่นให้มากยิ่งขึ้น

By A