เปแอสเช111

                ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เจ้าบุญทุ่มแห่งลีกเอิงฝรั่งเศส พยายามสุดชีวิตในการที่จะรั้งตัวคิลียัน เอ็มบั๊ปเป้เอาไว้ล่าตาข่ายในฤดูกาลหน้า  โดยล่าสุดมีข่าวหลุดออกมาว่า เปแอสเช พร้อมงัดไม้เด็ดด้วยการให้เงินกินเปล่าจำนวนมหาศาล 100 ล้านปอนด์ ซึ่งตีเป็นเงินไทยตกที่ราว 3,700 บาทเลยทีเดียว เพื่อล่อใจให้ดาวยิงทีมชาติฝรั่งเศสจรดปากกาเซ็นสัญญาฉบับใหม่แทนของเดิมที่จะสิ้นสุดลงหลังจบซีซั่นนี้  เรามีเว็บเดิมพันแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จัก สล็อตโจ๊กเกอร์ ที่สามารถเล่นได้อย่างง่ายดายไม่มีสะดุด

เปแอสเช เทหมดหน้าตักหวังรั้งเอ็มบั๊ปเป้

เปแอสเช122

                งานนี้เรียกกันว่าเทหมดหน้าตักกันเลยทีเดียว  เมื่อ เปแอสเช พร้อมที่จะงัดไม้เด็ดให้แป๊ะเจี๊ยะคิลียัน เอ็มบั๊ปเป้ไปฟรี ๆ มูลค่ามหาศาลถึง 100 ล้านปอนด์ ซึ่งคิดเป็นเงินไทยอยู่ที่ประมาณ 3,700 ล้านบาท เพื่อหวังว่าสตาร์ทีมชาติฝรั่งเศสจะใจอ่อนยอมเซ็นสัญญาฉบับใหม่ออกไปจนถึงปี 2024

เปแอสเช133

                แม้ว่าจนถึงนาทีนี้ทางด้านเอ็มบั๊ปเป้จะออกมายืนยันว่ายังไม่ได้ตัดสินใจในเรื่องอนาคตการค้าแข้งแต่อย่างใดเลย  แต่เป็นที่เชื่อกันเหลือเกินว่าซุปตราทีมชาติฝรั่งเศสคงจะย้ายไปล่าตาข่ายให้มหาอำนาจลูกหนังแห่งลา ลีกาสเปนอย่างเรอัล มาดริดแบบฟรี ๆ ในช่วงซัมเมอร์นี้หลังหมดสัญญากับ เปแอสเช

เปแอสเช144

                แต่ว่าทางฝั่ง เปแอสเช ทุ่มเททุกวิถีทางเพื่อหวังรั้งตัวเอ็มบั๊ปเป้เอาไว้ใช้งานต่อไป  และล่าสุดสื่อเมืองน้ำหอมยี่ห้อ “เลอ ปาริเซียง” ก็ได้ออกมาปูดข่าวว่าเจ้าบุญทุ่มแห่งกรุงปารีสพร้อมที่จะยื่นสัญญาฉบับใหม่เป็นเวลา 2 ปีที่มีมูลค่า 100 ล้านยูโร ซึ่งคิดเป็นเงินไทยอยู่ที่ประมาณ 3,700 ล้านบาท  รวมทั้งยังยินดีที่จะประเคนแป๊ะเจี๊ยะให้แข้งทองคำวัย 23 ปีอีกเป็นจำนวน 100 ล้านปอนด์ ซึ่งตีเป็นเงินไทยตกที่ราว 3,700 ล้านบาท เพื่อล่อใจให้อยู่ค้าแข้งกับสโมสรต่อไปในซีซั่นหน้า

                สำหรับสัญญาฉบับใหม่ที่ทาง เปแอสเช จะยื่นให้นั้นมันจะไปสิ้นสุดในปี 2024 โดยที่เอ็มบั๊ปเป้จะได้ค่าเหนื่อยตกปีละ 50 ล้านยูโร ซึ่งคิดเป็นเงินไทยอยู่ที่ประมาณ 1,850 ล้านบาทเลยทีเดียว   และหากท้ายที่สุดสตาร์เมืองน้ำหอมยอมต่อสัญญาก็เท่ากับว่าจะรับทรัพย์ไปแบบจุก ๆ มูลค่าร่วม ๆ 200 ล้านยูโร ซึ่งตีเป็นเงินไทยตกที่ราว 7,400 ล้านบาทเลยทีเดียวเพียงแค่แลกกับการอยู่ล่าตาข่ายต่อในถิ่นปาร์ก เดส์ แพร็งซ์ไปอีก 2 ปีเท่านั้นเอง

ติดตาม ข่าวฟุตบอลอัพเดท ให้ทุกท่านเลือกลงเดิมพันตามที่ตนเองชื่นชอบ

By A