สำหรับ อันโตนิโอ รูดิเกอร์ ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผู้เล่นในตำแหน่งกองหลังที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในฤดูกาลนี้ กับสโมสร เชลซี แต่ก็ต้องบอกว่าฤดูกาลนี้ ก็จะเป็นการหมดสัญญาของเขาแล้ว ซึ่งยังไม่มีทีท่าว่าสัญญาฉบับใหม่ที่ เชลซี ยื่นให้ จะเป็นที่พอใจของเขา ซึ่งก็ต้องบอกว่าเรื่องนี้มันกลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่น่าจับตามองมาก เพราะว่าถ้าหาก อันโตนิโอ รูดิเกอร์เลือกที่จะย้ายออกจากถิ่นสแตมฟอร์ดบริดจ์ และไปค้าแข้งกับสโมสรอื่น สโมสรไหนที่จะคว้าตัวกองหลังฝีเท้าเยี่ยม วัย 29 ปี ได้มากที่สุดไปร่วมทีมได้ และวันนี้เราก็จะมาดูว่า ถ้าหากอันโตนิโอ รูดิเกอร์ เลือกที่จะย้ายออกจาก เชลซี เขาจะเหมาะกับสโมสรไหน 

สโมสรที่เหมาะกับ อันโตนิโอ รูดิเกอร์ หากเขาเลือกที่จะอำลาทีม เชลซี ไป 

อันโตนิโอ รูดิเกอร์

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสโมสรที่กำลังมองหาผู้เล่นกองหลังเข้าไปเสริมความแข็งแกร่งให้กับทีม เพื่อที่จะกลับมาเป็นทีมยักษ์ใหญ่ของ ศึก พรีเมียร์ลีก อีกครั้งหนึ่ง และอันโตนิโอ รูดิเกอร์ นั้น ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งผู้เล่นที่ผลงานการเล่นนั้นยอดเยี่ยมสุดๆ และไม่ต้องปรับตัวกับ ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ อีกด้วย ทำให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นเป็นอีกหนึ่งทีมที่ให้ความสนใจในตัวกองหลังชาวเยอรมันผู้นี้

ข่าวอันโตนิโอ รูดิเกอร์

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยักษ์ใหญ่ของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ พวกเขาถือได้ว่าปัจจุบันเป็นทีมที่แข็งแกร่งมากที่สุดทีม 1 ของพรีเมียร์ลีก ในการที่พวกเขานั้น จะคว้าผู้เล่นกำลังหลักอย่าง star5566 อันโตนิโอรูดิเกอร์ ไปร่วมทีมมันก็ไม่ใช่เรื่องที่จะเป็นไปได้ยาก เพราะว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ นั้นก็เป็นทีมชั้นนำของ ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ และก็เป็นสโมสรที่ร่ำรวยอีกด้วย แถมยังได้ไปเล่นในถ้วย ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก ตลอดทุกฤดูกาลอยู่แล้ว จึงเป็นเรื่องที่ไม่ได้จะยากเย็นอะไรเลยในการจะดึงดูดอันโตนิโอ รูดิเกอร์ ให้ย้ายไปร่วมทีม

ข่าวบอล

นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด อีกหนึ่งทีมที่พึ่งจะมีเจ้าของทีมที่ร่ำรวยที่สุดในโลก และการที่พวกเขานั้นจะคว้าตัวอันโตนิโอ รูดิเกอร์ ไปร่วมทีมนั้นก็ไม่ใช่เรื่องยากแต่อย่างใด เพราะว่าพวกเขามีเงินก็สามารถที่จะซื้อผู้เล่นดีๆเข้าสู่ทีมได้แบบสบายๆ และแม้ว่าค่าเหนื่อยของอันโตนิโอ รูดิเกอร์ นั้นจะสูงเพียงใด แต่ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด นั้นก็คงจะไม่มีปัญหาในเรื่องที่จะต้องจ่ายค่าเหนื่อยให้กับเขา 

ข่าวฟุตบอล ออนไลน์ที่อัพเดตข่าวบอลต่างประเทศที่กำลังมาแรง

By A