ข่าวบอล

อเล็กซานเดอร์ นือเบล นายทวารสำรองของทีม”เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิค ยืนยันกับทาง บิลด์ สื่อของเยอรมันว่า ตนเองจะไม่กลับถิ่นสนามอัลลิอันซ์ อารีน่าของทีมบาเยิร์น แต่จะขออยู่เฝ้าเสาให้กับทีมโมนาโก ต่อในฤดูกาลหน้า

นือเบลยันอยู่โมนาโกต่อ ไม่ขอกลับมาเป็นตัวสำรองของนอยเออร์ในทีม บาเยิร์น

บาเยิร์น

            อเล็กซานเดอร์ นือเบล นายทวารวัย 25 ปีของทีมบาเยิร์น มิวนิค ทีมจ่าฝูงบุนเดสลีกา เยอรมัน ที่ถูกยืมตัวไปเล่นให้กับทีมโมนาโกในฟุตบอลลีก เอิง ฝรั่งเศส ในฤดูกาลนี้ ได้ออกมายืนยันกับบิลด์ สื่อชื่อดังของเยอรมัน เมื่อวันจันทร์ที่ 18 เมษายน 2022 ที่ผ่านว่า นือเบล จะขออยู่เฝ้าเสาให้กับทีมโมนาโกต่อจนครบสัญญายืมตัว 2 ปี โดยจะไม่ขอกลับมายังถิ่นสนามอัลลิอันซ์ อารีน่าของทีมบาเยิร์น

ทีมบาเยิร์น

เพื่อนั่งเป็นตัวสำรองของมานูเอล นอยเออร์ นายทวารกัปตันทีมบาเยิร์นในฤดูกาลหน้าหลังจากที่นือเบลกำลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับทีมโมนาโกในถิ่นสนามสต๊าด หลุยส์ เดอซ์ ซึ่ง นือเบล ได้ลงเฝ้าเสาให้ทีมโมนาโกไปแล้ว 43 นัดในทุกรายการ โดยนือเบลต้องการได้รับโอกาสลงเล่นอย่างสม่ำเสมอ และหวังจะได้รับความสนใจจากฮานซี่ ฟลิค บุนเดสเทรนเนอร์ทีมชาติเยอรมันชุดใหญ่ slot99 เรียกติดทีมไปลุยฟุตบอลโลก 2022 รอบสุดท้ายที่ประเทศกาตาร์ หลังจากเคยติดทีมชาติเยอรมันชุดอายุไม่เกิน 21 ปีมาแล้ว เมื่อสมัยยังเล่นให้กับทีมชาลเก้ 04 ก่อนที่จะย้ายมาร่วมทีม”เสือใต้”บาเยิร์น เมื่อปี 2020

ข่าวทีมบาเยิร์น

นับตั้งแต่ที่ อเล็กซานเดอร์ นือเบล ย้ายมาร่วมทีมบาเยิร์น มิวนิค เมื่อปี 2020 เป็นต้นมา นือเบลได้รับโอกาสลงเล่นให้ทีมบาเยิร์นไปเพียงแค่ 4 นัดเท่านั้น เนื่องจากไม่สามารถแย่งมือ 1 ของมานูเอล นอยเออร์ได้   ทำให้นือเบล ถูกปล่อยตัวให้กับทีมโมนาโกไปเมื่อต้นปี 2022 ที่ผ่านมา ด้วยสัญญายืมตัวเป็นเวลา 2 ปี และนือเบลทำผลงานได้ดีกับทีมโมนาโก จนมีข่าวว่าอาจจะถูกดึงตัวกลับมาในถิ่นของทีม”เสือใต้”บาเยิร์นในฤดูกาลหน้า แต่นือเบลขออยู่กับโมนาโกต่อเพื่อได้รับโอกาสลงสนาม

ข่าวฟุตบอล ออนไลน์ที่กำลังมาแรงในตอนนี้

By A