ข่าวบอล

ทีม”เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิค เตรียมที่จะปล่อยตัว ต็องกีย์ เนียนซู กูอัสซี่ กองหลังดาวรุ่งชาวฝรั่งเศส ให้ทีมอื่นยืมตัวไปเล่นในฤดูกาลหน้า เพื่อให้เนียนซูได้มีประสบการณ์การลงสนาม ก่อนที่จะดึงตัวกลับมาใช้งานในทีมบาเยิร์นต่อไป

ส่งไปสร้างกระดูก! บาเยิร์น เตรียมปล่อยเนียนซู ให้ทีมอื่นยืมตัวในฤดูกาลหน้า

บาเยิร์น

ทีม”เสือใต้”บาเยิร์นมิวนิค ทีมแชมป์บุนเดสลีกา เยอรมัน เตรียมที่จะปล่อยตัว ต็องกีย์ เนียนซู กูอัสซี่ กองหลังทีมชาติฝรั่งเศสวัย 19 ปี ให้ทีมอื่นยืมตัวไปเล่นในฤดูกาลหน้า เพื่อให้ เนียนซู ได้รับโอกาสลงสนามเพื่อได้รับประสบการณ์ ก่อนที่จะดึงตัวกลับมาใช้งานในทีมบาเยิร์นต่อไป โดยทีม”เสือใต้”บาเยิร์นได้คว้าตัว เนียนซู มาจากทีมปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง ทีมยักษ์ใหญ่ของลีกเอิง ฝรั่งเศส เมื่อปี 2020

ทีมบาเยิร์น

ที่ผ่านมา แต่ทว่า เนียนซู ไม่ค่อยได้รับโอกาสลงสนามในทีมชุดใหญ่ของบาเยิร์น เนื่องจากมีปัญหาอาการบาดเจ็บรบกวนอยู่บ่อยครั้ง ทำให้ได้รับโอกาสลงเล่นแค่ 21 นัดในช่วง 2 ฤดูกาลที่ผ่านมา  ทำให้ ยูเลียน นาเกลส์มันน์ เทรนเนอร์ของทีมบาเยิร์นเตรียมส่งเนียนซูไปเล่นให้ทีมอื่นในฤดูกาลหน้าด้วนสัญญายืมตัว โดยล่าสุด เลกิ๊ป สื่อดังของฝรั่งเศส ได้เปิดเมื่อวันพุธที่ 27 เมษายน 2022 ที่ผ่านมาว่า สล็อต ค่าย pg ที่ดีที่สุด ทีมโมนาโก ทีมดังของของลีกเอิง ฝรั่งเศสให้ความสนใจและพร้อมที่จะยืมตัวเนียนซูไปร่วมทีมในฤดูกาลหน้า นอกจากนี้ยังมี 2 ทีมจากเยอรมันคือทีมไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น และแอร์เบ ไลป์ซิก ก็ให้ความสนใจอยากได้ตัว เนียนซู กองหลังของทีมบาเยิร์นไปร่วมทีมเช่นเดียวกันแต่สื่อเลกิ๊ปคาดว่า เนียนซู อยากกลับไปเล่นในฝรั่งเศสอีกครั้ง ทำให้โมนาโกกลายเป็นทีมเต็งที่จะได้ตัวไปร่วมทีม

ข่าวทีมบาเยิร์น

ต็องกีย์ เนียนซู กูอัสซี่ กองหลังดาวรุ่งของทีม”เสือใต้” บาเยิร์นมิวนิค และทีมชาติฝรั่งเศส ได้รับคำแนะนำจาก ยูเลียน นาเกลส์มันน์ เทรนเนอร์ของทีมบาเยิร์นว่า เนียนซูจะเรียนรู้และพัฒนาผลงาน โดยเฉพาะการเล่นกลางอากาศ ดังนั้นการถูกปล่อยยืมตัวไปเล่นให้ทีมอื่น ๆ น่าจะเป็นผลดีกับเนียนซูต่อไป

ข่าวฟุตบอล ออนไลน์ที่อัพเดตข่าวใหม่สดก่อนใคร

By A