ข่าวการ์นาโช่

การ์นาโช่ ผู้เล่นตำแหน่งปีกวัยเพียง 18 ปี ชาวอาร์เจนไตน์ เป็นผู้เล่นของ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งมันก็คงจะเหมือนผู้เล่นดาวรุ่งทั่วไปที่อยู่กับทีมดังอย่าง ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่สิ่งที่พิเศษไปมากกว่านั้นก็คือการที่เขานั้นสามารถเข้าไปติดทีมชาติอาเจนติน่าชุดใหญ่ได้ทั้งที่ยังไม่เคยลงเล่นให้กับทีมชุดใหญ่ ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เลย มันจึงเป็นเรื่องที่สร้างความฮือฮาเป็นอย่างมากกับการที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นมีนักเตะดาวรุ่งฝีเท้าดีอยู่ในทีม ที่ถึงกับข้ามขั้นไปติดทีมชาติอาเจนติน่าชุดใหญ่ได้ ทั้งที่ยังไม่เคยมีโอกาสสัมผัสเกมในระดับสูงสุดของสโมสร จึงทำให้กลายเป็นที่จับตามองขึ้นมาทันที และในที่สุดผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่าง ราล์ฟ รังนิก ก็ได้ทำการผลักดันเขาขึ้นมาเล่นในทีมชุดใหญ่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และ วันนี้เราจะมารู้จักกับเขากันให้มากขึ้น 

การ์นาโช่ ผู้ที่จะก้าวขึ้นมาเป็นกำลังหลักของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในอนาคตข้างหน้า 

การ์นาโช่

               สำหรับ การ์นาโช่นั้นในช่วงเป็นผู้เล่นเยาวชนเขาอยู่กับสโมสรชื่อดังของ ลาลีกา สเปน ทีมตราหมี แอตเลติโก มาดริด จนกระทั่งอายุ 11 ปี แมวมองของชุดเยาวชน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดไ ด้ทำการติดต่อคว้าตัวมาร่วมทีม ซึ่งในช่วงเวลานั้นก็ต้องบอกว่ามีหลายสโมสรที่ให้ความสนใจในตัวของดาวรุ่งผู้นี้เช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นสโมสร เรอัล มาดริด ยักษ์ใหญ่ของ ลาลีกา สเปน หรือ สโมสรนักปั้นนักเตะอย่าง เสือเหลือง โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ แต่ ปีศาจแดง ก็สามารถนำตัวการ์นาโช่ มาร่วมทีมได้ 

ข่าวของการ์นาโช่

               โดยการ์นาโช่  เขานั้นเป็นผู้เล่นที่เล่นในตำแหน่งปีกซ้าย joker888 แต่มีความสามารถโดดเด่นในเรื่องของการจบสกอร์ที่เฉียบขาด ซึ่งถือได้ว่าเป็นคุณลักษณะที่โดดเด่นของผู้เล่นในยุคสมัยนี้ ที่ต้องมีความสามารถหลายๆด้าน มีความสามารถเป็นนักเตะสารพัดประโยชน์ได้ ซึ่งถือได้ว่าการ์นาโช่ นั้นก็เป็นอีกหนึ่งดาวรุ่งที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม

ข่าวมาแรง

โดย การ์นาโช่ นั้นก็มี 2 สัญชาติด้วยกัน คือ สเปน และ อาร์เจนตินา ซึ่งเขานั้นได้เลือกเล่นให้กับทีมชาติอาร์เจนตินาชุดใหญ่ แต่ก่อนหน้านั้นเขาเคยลงเล่นให้กับทีมชาติสเปน ในชุดเยาวชนอายุไม่เกิน 18 ปีมาก่อน ซึ่งก็ถือได้ว่าการที่ทีมชาติอาร์เจนตินา ตัดสินใจเลือกตัวเขาไปติดทีมชาติชุดใหญ่ ก็เพื่อเป็นการที่จะทำให้เขานั้นได้ตัดสินใจเล่นให้กับทีมชาติอาร์เจนตินาในอนาคต ซึ่งถือว่าเป็นการมองการณ์ไกล 

ข่าวฟุตบอลอัพเดต เว็บรวบรวมข่าวสารวงการฟุตบอลต่างประเทศ

By A