ข่าวบอลมาแรง

สำหรับแฟนบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษโดยเฉพาะแฟนบอลผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ติดตามข่าวกับเรามาหลายวันนี้น่าจะไม่ทราบไปแล้วว่าเพิ่งเมื่อวานนี้เองที่เราได้นำเสนกรณี พอล ป็อกบา นักเตะกองกลางชื่อดังชาวฝรั่งเศสที่กำลังจะหมดสัญญากับทีมฟุตบอลผีแดงอยู่แล้วหลังสิ้นสุดฤดูกาลแข่งขันยังไม่ยอมจะเซ็นสัญญาเพื่อต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีมฟุตบอลทีมนี้แต่อย่างใด โดยเจ้าตัวเองก็ตอบคำถามนักข่าวไปสัมภาษณ์ว่า จะแข่งขันกับผีแดงจบการเรียบร้อยเสียก่อนถึงค่อยมาคิดเรื่องสัญญาฉบับนี้กับทีม ท่ามกลางข่าวที่ออกมาว่าเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้ติดต่อเตรียมดึงตัวเขาไปร่วมทีมและเจ้าตัวก็ตกปากรับคำไปที่เรียบร้อยแล้ว

ป็อกบา อาจได้กลับไปอยู่กับทีมม้าลายอีกครั้ง

ป็อกบา

จนไม่นานมานี้ไม่แน่ว่าทนกระแสการต่อต้านกับแทนแฟนบอลไม่ไหวก็เป็นได้ ทำให้นักเตะชาวฝรั่งเศสได้มีข่าวว่าทำการปฏิเสธข้อเสนอกับทีมเรือใบสีฟ้าไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว Ufabet21 เพราะไม่อยากผิดใจกับแฟนบอลนั่นเอง และล่าสุดก็มีข่าวใหม่เพิ่มเติมออกมาสดๆร้อน ๆ

ข่าวป็อกบา

วันนี้เองสรุปได้ว่า แม้ว่าทีมปารีส แซงต์แชร์กแมง จะเป็นทีมดังแห่งประเทศฝรั่งเศสเป็นอีกหนึ่งตัวเต็งที่จะดึงตัวนักเตะคนนี้จะย้ายไปร่วมก็ตามโดยเฉพาะการที่มีเงินพอที่จะจ่ายค่าตัวนักเตะ และอยู่ในประเทศฝรั่งเศสบ้านเกิดของป็อกบา ที่ทำให้คนที่เกร็งกันว่านักเตะคนนี้แหละที่จะได้ย้ายเข้าไปอยู่ที่กับทีมปารีสอีกคน หากแต่ล่าสุดมีข่าวว่าทีมที่ตัวนักเตะกำลังจะย้ายไปนั่นก็คือม้าลาย ยูเวนตุส

ข่าวของป็อกบา

อดีตทีมที่ครั้งหนึ่งเคยปลุกปั้น ป็อกบา ให้โด่งดังจนทีมผีแดงที่เคยไม่เห็นค่าต้องย้อนกลับมาทุ่มหนึ่งซื้อตัวเขาเกือบ 90 ล้านปอนด์ให้กลับมาอยู่ โดยตามข่าวได้บอกว่าทีมม้าลายได้ทำการตกลงเงื่อนไขต่างๆกับตัวแทนเรียบร้อยแล้ว ซึ่งตัวแทนนักเตะที่ปฏิบัติหน้าที่แทนเขาก็คือทนายความ เหตุผลนั่นก็เพราะเอเย่นต์นักเตะคู่บุญของเขาอย่าง มิโน ไรโอลา โดนโรคส่วนตัวรบกวนจนเสียชีวิตลงเมื่อในช่วงปลายเดือนเมษายนที่ผ่านมา

ข่าวฟุตบอลอัพเดท เว็บรวบรวมข่าวสารกีฬาต่างประเทศมากมาย

By A