ข่าวทีมหงส์แดง

ถือเป็นนักเตะอีกหนึ่งคนที่คุ้นหน้าคุ้นตาและคุ้นชื่อแฟนบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษและสาวกทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูล กันดี นั่นก็คือเจมส์ มิลเนอร์ โดยเขาเป็นนักเตะมากประสบการณ์และมากอาวุโสวัย 36 ปี ซึ่งเล่นในตำแหน่งกองกลางชาวอังกฤษ เริ่มต้นขึ้นทางการค้าแข้งกับทีมเยาวชนยูงทอง ลีดส์ยูไนเต็ด ตั้งแต่ปี 1996 ก่อนจะได้ขยับขึ้นมาเล่นช่วยทีมชุดใหญ่ในปี 2002 เคยมีประสบการณ์การย้ายไปค้าแข้งทั้งกับสาลิกาดง นิวคาสเซิ่ล ปี 2004 ย้ายไป สิงห์ผงาด แอสตัน วิลล่า เมื่อ 2008  แม้แต่เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เมื่อ 2010 ก็เคยมาแล้ว ก่อนจะย้ายมาอยู่กับทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูลในปี 2015

หงส์แดง ประกาศยืนยันนักเตะต่อสัญญาแล้ว

หงส์แดง

และสิ้นสุดฤดูกาลแข่งขันที่ผ่านมา แฟนบอลทีมหงส์แดงได้ทำการติดตามข่าวกันเป็นอย่างมากว่า ทีมจะสามารถต่อสัญญากับนักเตะคนสำคัญประจำทีมและประกาศการต่อสัญญาออกมากันได้กี่คนเพราะหลายคนก็เข้าสู่ช่วงหมดสัญญาหรือบางคนก็เหลือการแข่งขันช่วยทีมอีกเพียงหนึ่งหรือสองฤดูกาลเท่านั้น

ข่าวหงส์แดง

ไม่ว่าจะโจมฮาเหม็ด ซาลาห์ และซาดิโอ มาเน่ สองนักเตะคนสำคัญที่กำลังลุ้นกันหนักว่าจะยอมต่อสัญญากับทีมตหรือจะย้ายหนีออกจากทีมนี้ไป ยิ่ง มาเน่ มีข่าวกับเสือใต้ว่าต้องการซื้อเขาแฟนบอลก็ลุ้นมากไปอีก ufabet147 โดยล่าสุดก็มีการประกาศข่าวอย่างเป็นทางการหลังจากมีข่าวลือหนาหูมาตั้งแต่ก่อนหน้านี้แล้วว่า

ข่าวบอล

เจมส์ มิลเนอร์ นักเตะชื่อดังมากประสบการณ์ประจำทีมผู้ลงแข่งขันช่วยทีมหงส์แดงไปแล้วมากถึง 289 นัด และยิงไปได้มากถึง 26 ประตูโดยเป็นการต่อสัญญาระยะสั้นไปอีก 1 ปีด้วยกัน โดยนักเตะได้เปิดใจสรุปได้ว่าตนเองรู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่จะได้อยู่กับทีมหงส์แดงต่อไปอีกหนึ่งฤดูกาล ซึ่งตนจะไม่อยู่กับทีมอย่างเปล่าประโยชน์แน่นอนและไม่มีวันทำแบบนั้น

ข่าวฟุตบอลอัพเดท ที่รวบรวมข่าวสารวงการต่างประเทศที่กำลังมาแรง

By A