ข่าวออนไลน์

ทีม”นกนางนวล” ไบรท์ตัน คว้าตัว ฮูลีโอ เอ็นกีโซ่ กองหน้าดาวรุ่งวัย 18 ปีของทีมลีเบร์ตาด ทีมในลีกของปารากวัยมาร่วมทีมได้แล้ว จากการยืนยันของ ดร.รูเบน ดี โตเร่ ประธานของทีมลีเบร์ตาด เมื่อวันพุธที่ 8 มิถุนายน 2022 ที่ผ่านมา โดยทีมไบรท์ตันปิดดีลคว้าตัว เอ็นกีโซ่ มาร่วมทีมด้วยค่าตัว 10 ล้านปอนด์หรือประมาณ 431 ล้านบาท เหลือแค่รอประกาศอย่างเป็นทางการเท่านั้น

ประธานยันเอง! ไบรท์ตัน ปิดดีล 10 ล้านปอนด์คว้า เอ็นกีโซ่ ดาวรุ่งทีมลีเบร์ตาด 

ไบรท์ตัน

ทีม”นกนางนวล” ไบรท์ตันแอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน ทีมดังแห่งศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษสามารถปิดดีลคว้าตัว ฮูลีโอ เอ็นกีโซ่ กองหน้าดาวรุ่งวัย 18 ปีของทีมลีเบร์ตาด ทีมในลีกของปารากวัยมาร่วมทีมได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เหลือแค่รอประกาศอย่างเป็นทางการเท่านั้น  โดยล่าสุด เมื่อวันพุธที่ 8 มิถุนายน ที่ผ่านมา ดร.รูเบน ดี โตเร่ ประธานของทีมลีเบร์ตาด ได้ออกมายืนยันผ่านสถานีวิทยุเวร์ซุส  

ข่าวบอล

ของประเทศปารากวัยว่า ทีมไบรท์ตัน สามารถปิดดีลคว้าตัว เอ็นกีโซ่ กองหน้าดาวรุ่งทีมชาติปารากวัยของทีมลีเบร์ตาดไปร่วมทีมได้ด้วยค่าตัว 10 ล้านปอนด์หรือประมาณ 431 ล้านบาท หลังจากที่ทั้งทีมไบรท์ตันและทีมลีเบร์ตาดเคยตกลงร่วมกันตั้งแต่ช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดในเดือนมกราคมที่ผ่านมา สล็อตค่าย pg ที่ดีที่สุด แต่ทว่าในตอนนั้นมีปัญหาเงื่อนไขของสัญญา ทำให้ เอ็นกีโซ่ ย้ายไปร่วมทีมไบรท์ตันไม่ทันกำหนดเส้นตายของการย้ายทีมในวันที่ 31 มกราคมที่ผ่านมา แต่หนนี้การเจรจาไปได้ด้วยดีและทีมไบรท์ตันสามารถปิดดีลคว้าตัว เอ็นกีโซ่ ไปร่วมทีมได้ในฤดูกาลหน้า

ไบรท์ตันมาแรง

ฮูลีโอ เอ็นกีโซ่ ว่าที่กองหน้าคนใหม่ของทีม”นกนางนวล” ไบรท์ตันแอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน สามารถเล่นได้ทั้งกองหน้าและกองกลางตัวรุก โดยติดทีมชุดใหญ่ของลีเบร์ตาดตั้งแต่อายุเพียง 15 ปี และลงเล่นให้ทีมชุดใหญ่ไปแล้ว 17 นัดทำไป 14 ประตูจนได้ติดทีมชาติปารากวัยชุดใหญ่เมื่อปีที่แล้วลงเล่นในนามทีมชาติไป  2 นัด และกำลังจะย้ายมาร่วมทีมไบรท์ตันในฤดูกาลหน้า

ข่าวฟุตบอลอัพเดท ข่าวสารกีฬาต่างประเทศที่กำลังมาแรงในตอนนี้

By A