ข่าวมาแรง

            สำหรับแฟนบอลยุโรป โดยเฉพาะแฟน ๆ ของผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คงทราบกันอยู่แล้วว่า หลังสิ้นสุดฤดูกาลที่ผ่านมา มีนักเตะที่หมดสัญญากับทีมนี้กันกลายคน และพวกเขาก็ได้โบกมือลาทีมนี้แล้ว อาทิ พอล ป็อกบา ยอดนักเตะชาวฝรั่งเศส  เจสซี่ ลินการ์ด นักเตะชื่อดังแดนอังกฤษ และนอกจากพวกเขาแล้วก็มีนักเตะอีกคนที่เรานำเสนอข่าวไปแล้วว่าจะย้ายออกจากทีมนี้แน่นอนนั้นก็คือ เนมานย่า มาติช นักเตะในตำแหน่งกองกลางตัวรับชาวเซอร์เบีย วัย 33 ปี ผีแดงดึงตัวมาจากสิงโตน้ำเงินครามเมื่อปี 2017 เคยเป้นักเตะที่ช่วยพาทีมผีแดงได้เข้ารอบรองชนะเลิศ ยูโรป้าลีก ฤดูกาล 2020-2021 มาแล้ว

เนมานย่า มาติช  เซ็นสัญญากับหมาป่าแห่งกรุงโรม

เนมานย่า มาติช

          ย้อนกลับไปในอดีต เนมานย่า มาติช ufa99999 เคยร่วมงานกับผู้จัดการทีมชื่อดังมาแล้ว โดยเขาเป็นผู้จัดการทีมชื่อดัง โชเซ่ มูรินโญ่ ที่เคยคุมทีมสิงโตน้ำเงินคาม เชลซี พอเขาโดนปลดและเข้ามารับตำแหน่งโค้ชของผีแดงในปี 2017 เนมานย่า มาติช  ได้ย้ายเข้ามาทีมนี้ทำให้เขาเป็นนักเตะที่ผู้จัดการทีมคุ้นเคย

ข่าวเนมานย่า มาติช

และไม่น่าแปกใจเมื่อเจอข่าวตั้งแต่ก่อนแข่งฟุตบอลจบแล้วว่า ทีมหมาป่า โรม่า ที่ตอนนี้ใช้งาน โชเซ่ มูรินโญ่ เป็นผู้จัดการทีมอยู่ หลังจากโค้ชชื่อดังโดนปลดจากไก่เดือยทอง สเปอร์ส กำลังต้องการตัว เนมานย่า มาติช  มาช่วยเสริมทัพในตลาดรอบนี้ ซึ่งล่าสุดก็มีข่าวมาว่าเจ้าตัวได้บินมาที่กรุงโรมเพื่อเตรียมตรวจร่างกาย โดย โรมาโน่ ผู้สื่อข่าวดังของสายกีฬาฟุตบอลยุโรปได้ออกมาให้ข่าวสรุปได้ว่า

ข่าวบอล

ตัวนักเตะได้เดินทางมาถึงโรม่าแล้ว และตอนนี้ก็พร้อมสำหรับการตรวจร่างกาย และทำการเซ็นสัญญาเพื่อเป็นนักเตะใหม่ของทีมโรม่า ซึ่งได้ตกลงกันเรียบร้อยว่าจะทำสัญญาเล่นในทีมนี้ไปถึงปี 2023 หรือ 1 ปี แต่มีออปชั่นต่อสัญญาได้อีก 1 ปี

ข่าวฟุตบอล อัพเดทข่าวสารกีฬาต่างประเทศที่กำลังมาแรงในตอนนี้

By A