ข่าวบอล

               ก็เรียกได้ว่าเวลานี้มีหลายทีมดังของ พรีเมียร์ลีก ต่างพากันเปิดตัวการเสริมทัพนักเตะกันมากมายแล้ว แต่สำหรับทีมที่ยังเงียบอยู่ก็ยังมีทีม เชลซี ที่พวกเขานั้นยังไม่มีความคืบหน้าในการเสริมทัพนักเตะใหม่เข้ามาสู่ทีมเลยสักคนเดียว ก็เหมือนว่าในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาพวกเขานั้นกำลังแก้ปัญหาต่างๆทั้งการจัดระบบและการเปลี่ยนแปลงในตัวของผู้บริหาร โดยเฉพาะการลาออกของ มารีนา กรานอฟสกายา ผู้อำนวยการกีฬาของทีม ซึ่งเธอเป็นคนที่ทำงานมาตั้งแต่เจ้าของทีม โรมัน อับราโมวิช แต่ก็คาดว่าสาเหตุที่เกิดการเปลี่ยนแปลงนั้นอาจจะเป็นด้วยการที่ ท็อด โบลีห์ เจ้าของทีมใหม่ นั้นต้องการคนของเขานั้นเข้ามาทำหน้าที่แทน รวมไปถึงในเรื่องของการแก้ปัญหาของ โรเมลู ลูกากู กองหน้าตัวปัญหา ที่มีความต้องการอยากจะย้ายกลับไปค้าแข้งกับ อินเตอร์ มิลาน แทบขาดใจ ซึ่งตรงจุดนี้เชลซี ก็เพิ่งจะทำการแก้ปัญหาได้เสร็จสิ้น ซึ่งสุดท้ายแล้ว โรเมลู ลูกากู ก็ได้ย้ายกลับไปค้าแข้งกับ อินเตอร์ มิลาน แบบสมใจอยากอีกครั้ง ในรูปแบบยืมตัว 

เชลซี พร้อมเสริมทัพนักเตะหลายรายช่วง ซัมเมอร์นี้

เชลซี

ซึ่งด้วยการที่ปัญหาต่างๆนั้นเริ่มคลี่คลายทำให้เชลซี สล็อตโจ๊กเกอร์ นั้นก็เตรียมกลับมาทำการเสริมทัพนักเตะอีกครั้งหนึ่ง โดยล่าสุดนั้นก็ยังมีการยืนยันออกมาจากแหล่งข่าวของประเทศอังกฤษว่า ท็อด โบลีห์ เจ้าของทีมคนใหม่ของ เชลซีนั้นยังคงให้เงินสนับสนุนในการเสริมทัพของ กุนซือ โธมัส ทูเคิ่ล ที่ 200 ล้านปอนด์เช่นเดิม โดยผู้เล่นรายแรกที่ เชลซีได้ยื่นข้อเสนอไปนั้นก็คือ เดแคลน ไรซ์ แต่ก็ได้รับการปฏิเสธจาก เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ซึ่งก็ด้วยมูลค่าที่สูงกว่า 150 ล้านปอนด์ ที่ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ได้ตั้งเอาไว้ทำให้เชลซี นั้นต้องกลับมาพิจารณาอีกครั้ง 

ทีมเชลซี

โดย เชลซีนั้นก็ยังจะทำการยื่นข้อเสนออีกครั้งหนึ่ง ซึ่งยังไม่ลดละความพยายามในการจะซื้อ เดแคลน ไรซ์ กลับมาร่วมทีม เชลซีอีกครั้งหลังจากที่ ดีแคลน ไรซ์ เคยอยู่กับทีมเชลซี มาก่อนในช่วงเป็นนักเตะเยาวชน 

ข่าวทีมเชลซี

โดยนักเตะรายอื่นๆที่กำลังมีข่าวกับทีม เชลซีและเป็นเป้าหมายสำคัญในการเสริมทัพของ เชลซีก็มีทั้ง มัทไธจ์ส เดอ ลิกต์ กองหลังทีมชาติฮอลแลนด์ของทีม ยูเวนตุส ซึ่งมีข่าวออกมาล่าสุดว่าการเจรจาสัญญาฉบับใหม่กับ ยูเวนตุส นั้นไม่ลงตัว ซึ่งทำให้ เชลซีมีความหวังที่จะคว้าตัวเขามาร่วมทีม และก็ยังมี ราฟินญ่า, ราฮีม สเตอร์ลิง, กาเบรียล เฆซุส ซึ่งเป็นรายชื่อที่มีข่าวว่า เชลซีให้ความสนใจอยู่ 

ข่าวฟุตบอลอัพเดต ข่าวสารกีฬาต่างประเทศที่กำลังมาแรงในตอนนี้

By A