ข่าวทีมนิวคาสเซิ่ล

ทีม “สาลิกาดง” นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ได้ทำการเปิดตัว สเวน บ็อตมัน กองหลังคนใหม่อย่างเป็นทางการแล้ว เมื่อวันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2022 ที่ผ่านมา โดย บ็อตมัน ย้ายมาจากทีม”ตราหมา”ลีลล์ ด้วยค่าตัว 37 ล้านยูโรและเซ็นสัญญาร่วมทีมนิวคาสเซิ่ลเป็นระยะเวลา 5 ปี

เสริมกองหลัง! นิวคาสเซิ่ล ได้ตัว บ็อตมัน ด้ตัวงะเวลา ่วมทีม เมื่อ จากลีลล์ ค่าตัว 37 ล้านยูโรเซ็น 5 ปี

นิวคาสเซิ่ล

ทีม “สาลิกาดง”นิวคาสเซิ่ลยูไนเต็ด ทีมมหาเศรษฐีของอังกฤษ ได้ทำการเปิดตัว สเวน บ็อตมัน กองหลังทีมชาติฮอลแลนด์วัย 22 ปี ที่ย้ายมาจากทีม”ตราหมา”ลีลล์ ทีมดังของฝรั่งเศส ด้วยค่าตัว 37 ล้านยูโรหรือประมาณ 1,369 ล้านบาท พร้อมบวกโบนัสเพิ่มอีกตามเงื่อนไขในอนาคต  พร้อมกับเซ็นสัญญาร่วมทีมนิวคาสเซิ่ลเป็นระยะเวลา 5 ปี ไปจนถึงปี 2027

ข่าวนิวคาสเซิ่ล

โดย บ็อตมันเคยตกเป็นเป้าหมายของ”ปีศาจแดงดำ”เอซี มิลาน ทีมแชมป์กัลโช่ เซเรียอา อิตาลีมาตลอด แต่ทางมิลานไม่สามารถปิดดีลคว้าตัว บ็อตมันได้ เนื่องจากมีปัญหาด้านการเงินที่ไม่พร้อมจ่ายค่าตัวของ บ็อตมัน ทำให้ทีมลีลล์ตัดสินใจปล่อยตัว บ็อตมัน มาร่วมทีมนิวคาสเซิ่ลในที่สุด itp slot ซึ่ง บ็อตมัน กองหลังตัวหลักของทีม”ตราหมา”ลีลล์ มาตลอด ตั้งแต่ย้ายมาจากทีมอาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ทีมดังของฮอลแลนด์ เมื่อปี 2020 โดย บ็อตมันลงเล่นให้ทีมลีลล์ไปแล้ว 72 นัด และบ็อตมัน ยังมีส่วนสำคัญในการนำทีมลีลล์ล้มทีมยักษ์ใหญ่อย่างทีม ปารีส แซงต์ แชร์กแมง คว้าแชมป์ลีกเอิงได้สำเร็จ เมื่อปี 2021 ที่ผ่านมา ก่อนที่ บ็อตมัน จะตัดสินใจย้ายมาเล่นให้กับทีมนิวคาสเซิ่ลในฤดูกาลหน้าที่จะถึงนี้

ข่าวบอล

เอ็ดดี้ ฮาว กุนซือของทีม “สาลิกาดง”นิวคาสเซิ่ลยูไนเต็ด ต้องการตัวของ สเวน บ็อตมัน เข้ามาเป็นนายใหญ่ในแผงหลังของทีมนิวคาสเซิ่ลที่เป็นจุดอ่อนที่ต้องแก้ไขเมื่อฤดูกาลก่อนจบเกือบทำให้ทีมต้องตกชั้นไป  แต่ในฤดูกาลนี้ เมื่อได้ตัว บ็อตมัน มาแล้ว เกมรับของทีมนิวคาสเซิ่ลจะแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

ข่าวฟุตบอลอัพเดท ข่าวสารกีฬาข่าวต่างประเทศที่กำลังมาแรงในตอนนี้

By A