ข่าวบอล

               ทีม เชลซี พวกเขาเพิ่งพลาดในการคว้าตัว ชูลส์ กุนเด้ กองหลังดีกรีทีมชาติฝรั่งเศสของเซบีย่ามาร่วมทีม เปิดเป็นเจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา ที่ปาดหน้าคว้าตัวไปร่วมทีม ทำให้ในเวลานี้พวกเขานั้นได้กลับมาที่ดิลของ นาธาน อาเก้ อีกครั้ง หลังจากที่ก่อนหน้านี้พวกเขานั้นได้เคยยื่นข้อเสนอไปให้กับทีม แมน ซิตี้ ต้นสังกัด แต่โดนปฏิเสธเนื่องจากว่า กุนซือ เป็ป กวาดิโอลา ของ แมนซิตี้ ต้องการที่จะเก็บเอาไว้ใช้งาน 

               แต่ดูเหมือนว่าถ้าหากว่า แมน ซิตี้ ได้ข้อเสนอที่น่าพอใจก็จะปล่อย นาธาน อาเก้ จึงเป็นเรื่องที่น่าติดตามเป็นอย่างมากในเวลานี้ กับการที่ เชลซี นั้นพยายามที่จะเสริมทัพเกมรับของพวกเขาหลังจากที่พลาดโอกาสในการคว้านักเตะที่ต้องการไปหลายคน

เชลซี มีข่าวดีเมื่อ เบนจามิน ปาวาร สนใจย้ายร่วมทีมเชลซี 

เชลซี

               เชลซีดูเหมือนว่าพวกเขาจะมีข่าวดีพอสมควรหลังจากที่พวกเขาต้องพลาดในการซื้อกองหลังอย่าง ชูลส์ กุนเด้ มาร่วมทีม เมื่อล่าสุดมีข่าวออกมาว่าเบนจามิน ปาวาร กองหลังของทีม เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค ดีกรีทีมชาติฝรั่งเศสนั้น ได้ให้ความสนใจที่จะย้ายร่วมทีมเชลซี 

ข่าวเชลซี

               โดยปัจจุบัน เบนจามิน ปาวาร เป็นผู้เล่นที่ทีม เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค ต้องการจะขายออกจากทีม แล้วเชลซี นั้นถ้าหากได้ตัวมาร่วมทีมก็จะได้นักเตะที่สามารถเล่นในตำแหน่งแบ็คขวาและวิงแบ็กได้ superslot wallet ซึ่งปัจจุบันนั้น เชลซีก็อาจจะต้องเสีย เซซาร์ อัซปิลิกูเอตา แบ็คขวาทีมชาติสเปนและกัปตันทีมของเชลซี ออกไปให้กับ บาร์เซโลน่า ซึ่งปัจจุบันนั้น บาร์เซโลน่า กำลังพยายามเปิดเจรจากับเชลซี เพื่อคว้าตัวไปร่วมทีม 

ข่าวทีมเชลซี

               นอกจากนี้ก็ยังมีในส่วนของ มิลาน สคริเนียร์ ที่เชลซี นั้นได้กำลังได้ให้ความสนใจ ในตัวกองหลังของทีม งูใหญ่ อินเตอร์ มิลาน โดยทาง อินเตอร์ มิลาน นั้นต้องการค่าตัวอยู่ที่ประมาณ 60 ล้านปอนด์ เพื่อที่จะแก้ปัญหาทางงบดุลของทีมจึงมีโอกาสที่เชลซี นั้นก็อาจจะได้ตัวนักเตะมาร่วมทีมหลังจากที่ก่อนหน้านี้พวกเขาก็ได้ให้ความสนใจในตัวของกองหลังของ อินเตอร์ มิลาน รายนี้เช่นกัน และในส่วนของ เพสเม่ คิมเพนเบ้ กองหลังที่เชลซี นั้นก็ให้ความสนใจอยู่ ก็จะไม่ได้ตัวมาร่วมทีม เนื่องจากว่านักเตะนั้นต้องการที่จะอยู่กับทีม ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ต่อไป ถึงแม้ว่าตัวของนักเตะจะเคยอยู่ภายใต้การคุมทีมของ โธมัส ทูเคิ่ล ผู้จัดการทีมเชลซี ในปัจจุบันนี้ก็ตาม และ ทำผลงานได้ดี

ข่าวฟุตบอลอัพเดท ข่าวสารกีฬาต่างประเทศที่กำลังมาแรงในตอนนี้

By A