ข่าวมาแรง

ทีม เคตาเฟ่ ตกลงซื้อขาด บอร์ฆ่า มาโยราล กองหน้าที่ยืมตัวมาจากทีมรีล มาดริด มาร่วมทีมด้วยสัญญาถาวรแล้ว  จากการเปิดเผยของ มาร์ก้า สื่อชื่อดังของสเปน เมื่อวันจันทร์ที่ 1 สิงหาคม 2022 ที่ผ่านมา โดย มาโยราล ได้เซ็นสัญญาร่วมทีมเคตาเฟ่เป็นระยะเวลา 5 ปีไปจนถึงปี 2027

กลับสเปนถาวร! มาโยราล มาร่วมทีม เคตาเฟ่ ด้วยสัญญา 5 ปีค่าตัว 10 ล้านยูโร

เคตาเฟ่

สื่อมาร์ก้า เปิดเผยว่า ทีมเคตาเฟ่ ทีมอันดับที่ 15 ของฟุตบอลลาลีกา สเปน เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา ได้ซื้อขาด บอร์ฆ่า มาโยราล กองหน้าชาวสเปนวัย 25 ปีที่ยืมตัวมาจากทีม”ราชันชุดขาว”รีล มาดริด ทีมดังของสเปน ยูฟ่า777 เมื่อฤดูกาลที่แล้ว มาร่วมทีมเคตาเฟ่ด้วยสัญญาถาวรแล้วเป็นระยะเวลา 5 ปีไปจนถึงปี 2027  โดยสื่อมาร์ก้าเปิดเผยว่า ทีมเคตาเฟ่สามารถตกลงกับทีมรีล มาดริดในการปิดดีลคว้าตัว มาโยราล

ข่าวเคตาเฟ่

ได้ที่ค่าตัว 10 ล้านยูโรหรือประมาณ 370 ล้านบาท หลังจากที่ มาโยราล กลับมาจากการไปเล่นให้ทีมโรม่าในอิตาลีมาร่วมทีมเคตาเฟ่ด้วยสัญญายืมตัวจนจบฤดูกาลที่ผ่าน เมื่อต้นปี 2022 ที่ผ่านมา โดย มาโยราล ทำไปได้ 6 ประตูในการลงเล่นให้ทีมเคตาเฟ่ไป 18 นัด มีส่วนสำคัญช่วยให้ทีมเคตาเฟ่ ลูกทีมของกุนซือเอ็นรีเก้ ซานเชซ ฟลอเรสรอดพ้นจากการตกชั้นจากลาลีกาได้สำเร็จด้วยการจบฤดูกาลด้วยอันดับที่ 15ของตารางคะแนน ทำให้ทีมเคตาเฟ่ ตกลงซื้อขาด มาโยราล มาร่วมทีมแบบสัญญาถาวร

ข่าวบอล

บอร์ฆ่า มาโยราล กองหน้าคนใหม่แต่หน้าเดิมของทีมเคตาเฟ่ เป็นเด็กปั้นของทีมเยาวชนของรีล มาดริดและได้ขึ้นมาเล่นชุดใหญ่เมื่อปี 2015 แต่ไม่สามารถแจ้งเกิดในทีมได้ ทำให้ถูกปล่อยตัวให้ทีมต่าง ๆยืมตัวไปเล่นทั้งทีมโวล์ฟบวร์ก ในเยอรมัน,ทีมโรม่าในอิตาลี จนล่าสุดกลับมาสเปนมาร่วมทีมเคตาเฟ่ด้วยสัญญายืมตัวและทำผลงานดีจนได้รับสัญญาร่วมทีมแบบถาวรในที่สุด  

ข่าวฟุตบอลอัพเดท ข่าวสารกีฬาออนไลน์ที่อัพเดทข่าวมาแรงในตอนนี้

By A