ข่าวมาแรง

เอริค เท็น ฮาก นายใหญ่ผีแดง แมนฯ ยูไนเต็ดสวดยับลูกทีมไล่ตั้งแต่โรนัลโด้จนถึงสตาร์รายอื่นๆ หลังจากก่อเรื่องงามหน้า เมื่อพากันตกอยู่ในการพบเห็นว่ากลับบ้านก่อนที่เกมในรังโอลด์ แทร็พฟอร์ดกับราโย บาเยกาโน่จะจบลง

วงในแฉโรนัลโด้ไม่คุย เอริค เท็น ฮาก ช่วงหายตัวสามวีคแรก

เอริค เท็น ฮาก

เท็น ฮากบอกว่ายนี่เป็นเรื่องที่รับไม่ได้สำหรับนักเตะแมนฯ ยูไนเต็ดทุกคนที่ผละจากสนามก่อนเวลาที่ควร หลังจากที่คริสเตียโน่ โรนัลโด้พร้อมด้วยนักเตะรุ่นน้องอีกหลายรายถูกพบว่าพากับกลับจากโอลด์ แทร็พฟอร์ดก่อนเวลาเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาโรนัลโด้ ดาวยิงวัย 37 ปี และดิโอโก้ ดาโลต์ถูกเจอในลานจอดรถระหว่างที่ทีมกำลังเสมอกับผู้มาเยือนจากสเปน 1-1 ซึ่งเป็นช่วงนาทีที่ 80 ของการแข่งขัน และนั่นไม่ใช่การกลับโดยได้รับอนุญาตจาก เอริคเท็นฮาก ด้วยกองหน้าชาวโปรตุเกสถูกเปลี่ยนตัวออกตอนพักครึ่ง หลังจากลงเล่นเกมอุ่นเครื่องนัดแรกกับทีม และเป็นเกมแรกในรอบ 12 สัปดาห์ ซึ่งทีแรกสโมสรปฏิเสธที่จะให้ความเห็นในเรื่องที่โรนัลโด้กลับบ้านก่อนเพื่อนจะถูกลงโทษโดย เอริคเท็นฮาก หรือไม่ในตอนนั้น เพราะทางสื่อ MUTV ของสโมสรไม่ได้ถามถึงแต่ตอนนี้ เท็น ฮาก ได้ทำลายความเงียบของตัวเองในเรื่องนี้ โดยยอมรับว่ามันเป็นอะไรที่รับไม่ได้ หากจะมีนักเตะคนใดออกไปจากสนามก่อนในขณะที่เพื่อนของเขายังเตะอยู่แบบนั้น

ข่าวเอริค เท็น ฮาก

“เขาไม่อยู่กับเราในช่วงนั้น (ปรีซีซั่น) ด้วยเหตุผลจากสถานการณ์ส่วนตัว ทางเข้า ufa007 และตอนนี้ก็ดูว่าเขาทำยังไง?” เอริคเท็นฮากถามย้อนพอถูกถามว่าคิดอย่างไรกับการที่โรนัลโด้กลับบ้านก่อนจบเกมในนัดที่เจอราโย บาเยกาโน่ เอริคเท็นฮาก ยังไว้หน้าลูกทีมด้วยการบอกว่า “มันก็มีหลายคนที่กลับบ้านก่อน แต่มันน่ายอมรับได้หรือ? เป็นอะไรที่ยอมรับไม่ได้อยู่แล้ว ทุกคนยอมรับเรื่องนี้ไม่ได้หรอก”

ข่าวทีมเอริค เท็น ฮาก

“ผมบอกพวกเขาว่ามันเป็นสิ่งที่รับไม่ได้นะ เพราะเราเป็นทีมเดียวกัน ทางเลือกของเราจึงหมายถึงคุณต้องอยู่กันจนกว่าเกมจะจบ”สถานการณ์ที่เกิดขึ้นดูเหมือนจะทำให้ เอริคเท็นฮาก สามารถตัดสินใจที่จะเดินหน้าโดยไม่พึ่งพาโรนัลโด้ก็ได้ เมื่อเขาได้ทำการเสริมทัพนักเตะชุดใหม่เข้ามาแทนทีมชุดใหญ่ฤดูกาลที่แล้วที่ออกไปจากทีมถึง 8 รายขณะที่มีการเปิดเผยข้อมูลจากแหล่งข่าววงในบอกว่า ตลอดสามสัปดาห์แรกที่โรนัลโด้ไม่ได้มาซ้อมเก็บตัวกับทีม นักเตะไม่ได้มีการพูดคุยผ่านซูมกับทาง เอริคเท็นฮาก อย่างที่สมควรทำด้วยซ้ำ และสโมสรเองก็แทบติดต่อกับตัวนักเตะไม่ได้ด้วย.

ข่าวฟุตบอลอัพเดท ข่าวสารกีฬาต่างประเทศที่กำลังมาแรงในตอนนี้

By A