ข่าวมาแรง

ทีม ฮอฟเฟ่นไฮม์ ประกาศคว้าตัว สต็องเลย์ เอ็นโซกี กองหลังชาวฝรั่งเศสของทีมคลับ บรูช มาร่วมทีมด้วยค่าตัว 12 ล้านยูโรหรือประมาณ 441 ล้านบาท เมื่อวันพุธที่ 3 สิงหาคม 2022 ที่ผ่านมา โดยเอ็นโซกีเซ็นสัญญาร่วมทีมฮอฟเฟ่นไฮม์เป็นระยะเวลา 5 ปีไปจนถึงปี 2027

เสริมแกร่งแนวรับ! ฮอฟเฟ่นไฮม์ คว้า เอ็นโซกี กองหลังจากคลับ บรูซเซ็น 5 ปี

ฮอฟเฟ่นไฮม์

ทีมฮอฟเฟ่นไฮม์ ทีมดังแห่งศึกฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมันประกาศยืนยันอย่างเป็นทางการว่าทีมได้คว้าตัว สต็องเลย์ เอ็นโซกี กองหลังชาวฝรั่งเศสวัย 23 ปีของทีมคลับ บรูช ทีมดังของเบลเยี่ยมมาร่วมทีมฮอฟเฟ่นไฮม์ เป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วยค่าตัว 12 ล้านยูโรหรือประมาณ 441 ล้านบาท เมื่อวันพุธที่ 3 สิงหาคมที่ผ่านมา โดยเอ็นโซกีเซ็นสัญญาร่วมทีมฮอฟเฟ่นไฮม์เป็นระยะเวลา 5 ปีไปจนถึงปี 2027

ข่าวฮอฟเฟ่นไฮม์

สำหรับ สต็องเลย์ เอ็นโซกี เคยเป็นอดีตเด็กปั้นของทีมปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง ก่อนจะย้ายไปร่วมทีมนีซ  และต่อมาได้ย้ายไปค้าแข้งในลีกของเบลเยียมร่วมกับทีมคลับ บรูช ซึ่งเอ็นโซกี โชว์ฟอร์มได้ดีอย่างมากในช่วงปีที่ผ่านมา ทำให้ตกเป็นเป้าหมายของทีมต่างๆในยุโรปที่ต้องการจะคว้าตัว เอ็นโซกีไปร่วมทีม fa chai แต่ท้ายสุด ทีมฮอฟเฟ่นไฮม์สามารถปิดดีลคว้าตัว เอ็นโซกี ได้ที่ค่าตัว 12 ล้านยูโรหรือประมาณ 441 ล้านบาท โดยเอ็นโซกี เป็นนักเตะกองหลังที่เล่นได้สารพัดตำแหน่งทั้งเป็นตัวเซ็นเตอร์ฮาล์ฟแต่ก็สามารถขยับไปยืนแบ็คซ้ายได้ดีเช่นเดียวกัน และเมื่อ เอ็นโซกี ทราบว่าทีมฮอฟเฟ่นไฮม์ติดต่อมาก็ตอบตกลงทันที เนื่องจากต้องการจะไปเล่นฟุตบอลบุนเดสลีกาในประเทศเยอรมันมานานแล้ว  และเหมือนว่าความฝันได้กลายเป็นจริงแล้วที่ได้ย้ายมาเล่นให้ทีมฮอฟเฟ่นไฮม์

ข่าวบอล

ทีมฮอฟเฟ่นไฮม์ได้มีการเปิดตัว สต็องเลย์ เอ็นโซกี กองหลังคนใหม่ของทีมไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดย เอ็นโซกี จะได้สวมเสื้อหมายเลข 34 ในการลงสนามให้กับทีมฮอฟเฟ่นไฮม์ในฤดูกาลใหม่นี้ต่อไป

ข่าวฟุตบอลอัพเดท ข่าวสารกีฬาต่างประเทศที่กำลังมาแรงในตอนนี้

By A