ข่าวบอล

            วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส สโมสรดังแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวว่า ได้ยื่นข้อเสนอเป็นเงินกว่า 3 ล้านยูโร เพื่อขอซื้อตัว “ฮวัง อี-โจ” กองหน้าดีกรีทีมชาติเกาหลีใต้ ของ บอร์กโดซ์ มาเสริมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังตัวนักเตะไม่ต้องการลงไปเล่นในเวที ลีก เดอซ์ ตามต้นสังกัดที่ตกชั้นเมื่อซีซันล่าสุด โดยตามการรายงานของสื่อแดนน้ำหอม ระบุว่า บอร์กโดซ์ อาจจำใจต้อมยอมขายหอกพลังโสมรายนี้ออกจากทีม เนื่องจากจำเป็นต้องหาเงินมากู้วิกฤติหนี้สินที่กำลังเข้าขั้นล้มละลาย

วูล์ฟแฮมป์ตัน พร้อมทุ่ม 3 ล้านยูโร กระชาก “ฮวัง อี-โจ” เสริมทัพ

วูล์ฟแฮมป์ตัน

            เลกิ๊ป สื่อใหญ่ของฝรั่งเศส รายงานว่า “หมาป่า” วูล์ฟแฮมป์ตันได้ยื่นข้อเสนอเป็นเงินจำนวน 3 ล้านยูโร หรือประมาณ 110 ล้านบาท เพื่อขอซื้อตัว “ฮวัง อี-โจ” ดาวยิงตัวเก่งวัย 29 ปี ของ บอร์กโดซ์ สโมสรดังแห่งเวที ลีก เดอซ์ ฝรั่งเศส มาร่วมทีมในช่วงตลาดหน้าร้อนนี้ หลังเหลือสัญญากับต้นสังกัดอีกแค่ปีเดียว

ข่าววูล์ฟแฮมป์ตัน

แถมตัวนักเตะยังแสดงออกว่าไม่ต้องการลงไปเล่นในลีกรองกับต้นสังกัดซีซันหน้า และต้องการย้ายออกจากทีมภายในช่วงซัมเมอร์นี้ ส่งผลให้ทาง บอร์กโดซ์ ไม่มีทางเลือกมากนัก slot itp นอกจากจะต้องจำใจขายเขาออกจากทีม เนื่องจากพวกเขาก็กำลังต้องการเงินเข้ามาช่วยกู้วิกฤติการเงินของสโมสรที่ว่ากันว่าเลวร้ายถึงขั้นล้มละลายเลยทีเดียว และหากพวกเขายังไม่สามารถแก้ปัญหาดังกล่าวได้ก็อาจถูกลงโทษถึงขั้นปรับตกชั้นเลยทีเดียว

ข่าวมาแรง

            ทั้งนี้ เป็นที่เข้าใจกันว่า วูล์ฟแฮมป์ตันติดตามฟอร์มของ ฮวัง อี-โจ มาตั้งแต่ฤดูกาลที่แล้ว แม้ บอร์กโดซ์ จะทำผลงานได้อย่างย่ำแย่จนร่วงจาก ลีก เอิง ตกชั้นสู่ ลีก เดอซ์ แต่หากนับเฉพาะผลงานส่วนตัวของดาวเตะชาวเกาหลีก็ถือว่าทำได้อย่างน่าประทับใจ โดยลงเล่นไป 33 นัด ทำได้ 11 ประตู กับอีก 2 แอสซิสต์ รวมทุกรายการ จนได้รับความสนใจจากหลายสโมสรทั้งในฝรั่งเศสและต่างประเทศ

ข่าวฟุตบอลอัพเดท ข่าวสารกีฬาต่างประเทศที่กำลังมาแรงในตอนนี้

By A