ข่าวบอลมาแรง

               เชลซียังคงเร่งเสริมทัพในช่วงตลาดค้าแข้งซัมเมอร์นี้อย่างต่อเนื่อง  โดยล่าสุดพร้อมเตรียมเงินเป็นจำนวน 40 ล้านปอนด์ ซึ่งตีเป็นเงินไทยตกที่ราว 1,760 ล้านบาท เพื่อยื่นขอซื้อตัวแอนโธนี่ กอร์ดอน ปีกดาวโรจน์จากทีมร่วมพรีเมียร์ลีกอังกฤษอย่างเอฟเวอร์ตัน ไปเติมแนวรุก  แต่คาดว่าตัวเลขดังกล่าวน่าจะยังไม่ถูกในทอฟฟี่สีน้ำเงินเพราะว่าตั้งค่าตัวปีกดาวโรจน์รายนี้เอาไว้ที่เงินก้อนโตถึง 50 ล้านปอนด์ ซึ่งคิดเป็นเงินไทยอยู่ที่ประมาณ 2,200 ล้านบาท เลยทีเดียว

สิงห์บลูพร้อมทุ่มเงินไล่ล่า กอร์ดอน จากทอฟฟี่

ข่าวกอร์ดอน

               เชลซีตกเป็นข่าวพร้อมทุ่มเงินเป็นจำนวนมากถึง 40 ล้านปอนด์ ซึ่งตีเป็นเงินไทยตกที่ราว 1,760 ล้านบาท เลยทีเดียว ในการไล่ล่าตัวแอนโธนี่ กอร์ดอนดาวเตะดาวโรจน์ของเพื่อนร่วมพรีเมียร์ลีกอย่างเอฟเวอร์ตัน ไปโชว์ความพลิ้วในถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์  ตามรายงานจากสื่อเมืองผู้ดียี่ห้อดังอย่าง “สกายสปอร์ต”  แม้ว่าโธมัส ทูเคิ่ล ผู้จัดการทีมคนเก่งของเชลซี จะใช้งบเสริมทัพในช่วงตลาดค้าแข้งซัมเมอร์นี้ไปแล้วเฉียด 170 ล้านปอนด์ ซึ่งคิดเป็นเงินไทยอยู่ที่ประมาณ 7,480 ล้านบาท  เลยทีเดียว  แต่กุนซือมือทองของสิงห์บลูก็ยังคงจำเป็นต้องเร่งเสริมทัพในตำแหน่งที่ต้องการ  และตอนนี้ก็ได้ปักหมุดไปที่ กอร์ดอนหลังจากติดตามฝีเท้ามานานไม่น้อยเลยทีเดียว

ข่าวมาแรง

               อย่างไรก็ดีคาดกันว่า  ทางด้านเอฟเวอร์ตันน่าจะต้องการค่าตัวของ กอร์ดอนอย่างน้อย 50 ล้านปอนด์ ซึ่งตีเป็นเงินไทยตกที่ราว 2,200 ล้านบาท  แต่ว่าทางฝั่งทอฟฟี่สีน้ำเงินก็มีข่าวว่าแอบเล็งสองแข็งสิงโตน้ำเงินครามอย่างอาร์มานโด้ โบรย่า  และมิชี่ บาตรชูอายี่ sa gamingสมัคร ทำให้หนึ่งในสองแข้งดังกล่าวนี้อาจถูกจับยัดเข้าไปในข้อเสนอเพื่อขอซื้อปีกดาวโรจน์รายนี้ก็มีความเป็นไปได้ไม่น้อยเลยทีเดียว ขณะเดียวกันนั้นเชลซีก็มีข่าวร้าย  หลังจากเอ็นโกโล่ ก็องเต้ ห้องเครื่องทีมชาติฝรั่งเศส ได้รับบาดเจ็บหนักตรงบริเวณกล้ามเนื้อหลังเข่า  ในเกมพรีเมียร์ลีก ศึกลอนดอน ดาร์บี้ แมตช์ ซึ่งเปิดสแตมฟอร์ด บริดจ์เสมอสเปอร์สไปสุดมัน 2-2 เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม 2022

กอร์ดอน

               ก็องเต้โชว์ฝีเท้าในเกมดังกล่าวได้อย่างโดดเด่น  ก่อนที่จะมาโชคร้ายได้รับบาดเจ็บบริเวณดังกล่าว  ทำให้ต้องถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนามในช่วงครึ่งหลัง  ทำให้มิดฟิลด์ตราไก่วัย 31 ปี ซึ่งกระทุ้งไป 13 ตุงบวกกับอีก 15 แอสซีสต์จากการลงเล่นให้สิงห์บลูไปในทุกรายการแล้ว 261 เกม  แต่ก็เคยโดนอาการบาดเจ็บเล่นงานจนอดลงช่วยสิงโตน้ำเงินครามไปแล้วมากถึง 63 เกม มีแววต้องพักแข้งนานไม่น้อยเลยทีเดียว

ข่าวฟุตบอลอัพเดท ข่าวสารกีฬาต่างประเทศที่กำลังมาแรงในตอนนี้

By A