ข่าวทีมเชลซี

            เชลซี สโมสรชั้นนำของเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศยืนยันการคว้าตัว “เซซาเร่ คาซาเด” กองกลางชาวอิตาเลียน จาก “งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน มาเสริมทัพอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 19 สิงหาคม ที่ผ่านมา โดยจะเซ็นสัญญาร่วมงานกันเป็นเวลา 6 ปี และมีค่าตัวอยู่ที่ราว 12 ล้านปอนด์ โดยเชื่อกันว่า ดาวเตะวัย 19 ปี ถูกวางตัวไว้เป็นทายาทของ “จอร์จินโญ่” และ “เอ็นโกโล่ ก็องเต้” สองห้องเครื่องตัวหลักที่ต่างก็เหลือสัญญากับทีมอีกแค่ปีเดียวเท่านั้น

เชลซี ควัก 12 ล้านปอนด์ คว้า “คาซาเด” จาก อินเตอร์ มิลาน

เชลซี

            เชลซีแถลงยืนยันการคว้าตัว “เซซาเร่ คาซาเด” มิดฟิลด์ดาวรุ่งวัย 19 ปี จาก “งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน สโมสรดังแห่งเวที กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี itp slot มาร่วมทีมอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 19 สิงหาคม ที่ผ่านมา โดยดาวเตะชาวอิตาเลียน จะเซ็นสัญญาค้าแข้งในถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ เป็นเวลา 6 ปี

ทีมเชลซี

หรือจนถึงช่วงซัมเมอร์ปี 2028 และคาดว่ามีค่าตัวรวมโบนัสอยู่ที่ราว 12 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 500 ล้านบาท โดย คาซาเด จะยังไม่ได้มีส่วนร่วมในทีมชุดใหญ่ แต่จะถูกส่งไปลงเล่นกับทีมชุด U-21 เพื่อรอดูพัฒนาการอีกสักระยะ ขณะที่ “นิว บาธ” หัวหน้าทีมชุดเยาวชนของ “สิงห์บลู” ออกมาแสดงความเชื่อมั่นว่า “คาซาเด จะเข้ามาเสริมความแข็งแกร่งให้ทีม U-21 ได้อย่างแน่นอน เขาถือเป็นอีกหนึ่งแข้งอนาคตไกลที่สโมสรต้องการรอเห็นพัฒนาการและการเติบโตเพื่อก้าวสู่ทีมชุดใหญ่ในปีที่จะมาถึง”

ข่าวเชลซี

            ทั้งนี้ เป็นที่เข้าใจกันว่าเชลซี ได้วางตัว คาซาเด ไว้เป็นทายาทของ “จอร์จินโญ่” และ “เอ็นโกโล่ ก็องเต้” สองห้องเครื่องตัวหลักที่ต่างก็เหลือสัญญากับทีมอีกแค่ปีเดียวเท่านั้น โดยดาวเตะวัย 19 ปี สามารถเล่นได้หลากหลายบทบาทในแผงมิดฟิลด์ ไม่ว่าจะเป็นกองกลางเบอร์ 6, เบอร์ 8 หรือแม้แต่เบอร์ 10 ถึงขนาดถูกสื่ออิตาลียกให้เป็น “มาร์โค แวร์รัตติ” คนต่อไปเลยทีเดียว   

ข่าวฟุตบอลอัพเดท ข่าวสารกีฬาต่างประเทศที่กำลังมาแรงในตอนนี้

By A