ข่าวบอลยูเลี่ยน นาเกส์มันน์

               ยูเลี่ยน นาเกส์มันน์ ผู้จัดการทีม เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค เขาได้ออกมาให้สัมภาษณ์พูดถึงการทำหน้าที่ของผู้ตัดสินในตึกบุนเดสลีกาเยอรมันที่พวกเขานั้นทำได้เพียงแค่เสมอกับทีม โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค ด้วยสกอร์ 1 – 1 โดยเป็นเกมนัดที่ 4 ของ ศึก บุนเดสลีกา เยอรมัน ที่แข่งขันกันเมื่อวันเสาร์ที่ 27 สิงหาคม 2022 หลังจากที่ บาเยิร์น มิวนิค นั้นเก็บชัยชนะมาได้ตั้งแต่เริ่มฤดูกาลและมา และ สะดุดกับเกมนัดนี้ พวกเขานั้นต้องตามตีเสมอ ทีม โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค  โดยเกมนัดนี้มีโอกาสที่เสือใต้บาเยิร์นมิวนิคนั้นได้ประตูถึง 2 ลูกจากการยิงของซาริโอ้มาเน่แต่ ทั้ง 2 ลูกนั้นก็กลายเป็นลูกล้ำหน้าทั้งหมด 

ยูเลี่ยน นาเกส์มันน์ ผู้จัดการทีมเสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค ให้ความเห็นว่าการตัดสินเอนไปทางทีม มึนเข่นกลัดบัค

ยูเลี่ยน นาเกส์มันน์

               โดย ยูเลี่ยนนาเกส์มันน์ออกมาพูดถึงการตัดสินของกรรมการในเกมนัดนี้ว่าดูจะเป็นการตัดสินที่เข้าทางของทีม โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค มากกว่า รวมไปถึงในเรื่องของนอกจากจะไม่ได้ประตู ก็ยังมีการแจกใบเหลืองให้กับผู้เล่นของทีม เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค ในแบบที่ไม่ควรจะได้ ส่วนทางด้านของทีมเยือน โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค เกมนัดนี้ก็ดูเหมือนว่าพวกเขาจะมีโอกาสเล่นกันได้อย่างสบายใจ โดยที่ไม่มีโอกาสเสีย ได้รับใบเหลืองในเกมแต่อย่างใด ซึ่งตัวเขาเองนั้นก็ยังได้รับใบเหลืองจากเกมนัดนี้ด้วยเช่นเดียวกัน หลังจากที่ออกมาระเบิดอารมณ์ใส่กรรมการที่ข้างสนามในระหว่างเกม โดยเฉพาะจังหวัดที่เป็นแบบ 50 / 50 ส่วนใหญ่แล้วกรรมการก็จะให้เป็นทางฝั่งของทีมเยือน โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค ที่ได้ประโยชน์มากกว่า 

ข่าวยูเลี่ยน นาเกส์มันน์

               ก็ต้องรอดูกันต่อไปกับผลงานของทีม เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค โดยการคุมทีมของกุนซือวัยหนุ่มที่ปัจุบันอายุ แค่ 35 ปี เท่านั้น ยูเลี่ยนนาเกส์มันน์ ซึ่งถือได้ว่าเขานั้นก็เป็นผู้จัดการทีม Ufabet168 ตั้งแต่อายุยังน้อย และ ประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง ผู้จัดการทีมที่เริ่มต้นการคุมทีมตั้งแต่อายุ 30 ต้นๆเท่านั้น 

ข่าวมาแรง

ถือได้ฤดูกาลนี้ทีม เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค ก็เป็นอีกหนึ่งทีมที่มีโอกาสที่จะป้องกันแชมป์เอาไว้ได้อีกครั้ง หลังจากที่ฤดูกาลที่ผ่านมาพวกเขาก็คว้าแชมป์ บุนเดสลีกา เยอรมัน ได้เป็นสมัยที่ 10 ติดต่อกัน ซึ่งถือได้ว่ามันเป็นสิ่งที่ในปัจจุบัน บาเยิร์น มิวนิค ก็เป็นเจ้าแห่งบุนเดสลีกาเยอรมันไปแล้วแบบไม่ต้องสงสัย 

ข่าวฟุตบอลอัพเดท ข่าวสารกีฬาต่างงประเทศที่กำลังมาแรงในตอนนี้

By A