ข่าวบอล

               วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอร์เรอร์สจัดแจงคว้าตัวดีเอโก้ คอสต้า ดาวยิงจอมเก๋าอดีตทีมชาติสเปน กลับมาล่าตาข่ายในสังเวียนแข้งพรีเมียร์ลีกอังกฤษครั้งแบบฟรี ๆ พร้อมด้วยสัญญาระยะสั้นเป็นเวลา 1 ปี  หลังจากได้รับไฟเขียวในเรื่องเวิร์กเพอร์มิตเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  ซึ่งก่อนหน้านี้ติดปัญหาที่ทางเมืองผู้ดีปฏิเสธที่จะออกเวิร์กเพอร์มิตให้สิงห์เฒ่าวัย 33 ปี  แต่ว่าทางทีมหมาป่าแห่งเมืองผู้ดีก็ได้ทำการยื่นอุทธรณ์จนประสบความสำเร็จ

คอสต้า กลับมาล่าตาข่ายพรีเมียร์ลีกอีกครั้ง

คอสต้า

               ดีเอโก้ คอสต้ากลับมาล่าตาข่ายบนเวทีพรีเมียร์ลีกอีกครั้ง  หลังจากเซ็นสัญญาระยะสั้นเป็นแข้งใหม่ของวูล์ฟแฮมป์ตันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  โดยดาวยิงจอมเก๋าอดีตทีมชาติสเปนวัย 33 ปีจะอยู่ค้าแข่งในถิ่นโมลินิวซ์ กราวนด์ไปจนถึงปี 2023 หรือสิ้นสุดฤดูกาลนี้นั่นเอง

ข่าวคอสต้ามาแรง

               วูล์ฟแฮมป์ตันจำเป็นต้องเร่งหาหัวหอกตัวใหม่อย่างเร่งด่วน  หลังจากดาวยิงป้ายแดงอย่างซาซา คาลัดซิช หัวหอกทีมชาติออสเตรีย โชคร้างเดี้ยงจากนัดประเดิมสนาม sa game รวมทั้งยังไร้เงาอีกหนึ่งดาวยิงของทีมอย่างราอูล ฮิมิเนซที่ดวงแตกดันได้รับบาดเจ็บระหว่างวอร์ฟอัพก่อนลงเล่น  ทำให้ทีมหมาป่าแห่งเมืองผู้ดีจำเป็นต้องคว้าตัวคอสต้า ไปล่าตาข่ายให้ได้เร็วที่สุดแม้ว่าตลาดค้าแข้งซัมเมอร์นี้จะปิดตัวลงไปแล้วหลังวันที่ 1 กันยายน 2022 แต่วูล์ฟแฮมป์ตันสามารถคว้าตัว คอสต้าไปเสริมแนวรุกได้เพราะว่าสิงห์เฒ่าวัย 33 ปีกลายเป็นแข้งฟรีเอเยนต์ นับตั้งแต่แยกทางจากทีมในบราซิลอย่างแอตเลติโก มิไนโร่เมื่อช่วงต้นเดือนมกราคม 2022

ข่าวคอสต้า

               แม้ว่าจะมีอุปสรรคขวางกันจากการที่รัฐบาลเมืองผู้ดีไม่ออกเวิร์กเพอร์มิตให้ คอสต้าแต่ว่าวูล์ฟแฮมป์ตันก็สามารถยื่นอุทธรณ์ได้เป็นผลสำเร็จ  ทำให้ได้แข้งวัย 33 ปีมาล่าตาข่ายสมดังปรารถนาคอสต้า คุ้นเคยกับพรีเมียร์ลีกเป็นอย่างดีไม่น้อยเลยทีเดียว  หลังจากที่เคยล่าตาข่ายให้เชลซีมาแล้ว  รวมทั้งยังคว้าแชมป์ลีกสูงสุดเมืองผู้ดีร่วมกับทัพสิงห์บลูไป 2 สมัยในฤดูกาล 2014 – 2015 และ 2016 – 2017 นอกจากนั้นยังกดให้สิงโตน้ำเงินคราไปเบ็ดเสร็จ 59 เม็ดในทุกรายการตลอดระยะเวลาค้าแข้งในถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์เป็นเวลา 3 ปี

ข่าวฟุตบอลอัพเดท ข่าวสารกีฬาต่างประเทศที่กำลังมาแรงในตอนนี้

By A