ข่าวมาแรง

               ผลงานของทีม ลิเวอร์พูล ที่มีปัญหาในปัจจุบันนี้สิ่งที่มองเห็นได้อย่างชัดเจนมากที่สุดก็คือเรื่องของเกมรับ ปัญหาที่ ลิเวอร์พูล นั้นจะต้องจัดการแก้ไขให้ได้โดยเร็วที่สุด ซึ่งมันก็มีหลายสาเหตุที่ส่งผลทำให้ผู้เล่นในตำแหน่งกองหลังของ ลิเวอร์พูล ในฤดูกาลนี้ กลายเป็นจุดอ่อนของทีมซึ่งวันนี้เราก็จะมาพูดถึงประเด็นว่าสาเหตุอะไรที่ทำให้กองหลังของลิเวอร์พูลมีปัญหาได้มากขนาดนี้ 

3 ข้อที่ต้องแก้ปัญหาของ ลิเวอร์พูล เรื่องกองหลัง

ลิเวอร์พูล

1.ปัญหาเรื่องของกองหลังบาดเจ็บสาเหตุที่สำคัญมากของลิเวอร์พูล ในปัจจุบันนี้พวกเขานั้นมีปัญหากองหลังที่มีอาการบาดเจ็บที่เป็นตัวหลักของทีมหลายคน ufasociety ซึ่งก่อนที่ ลิเวอร์พูล จะเริ่มกลับมาดีขึ้นผลงานในช่วง 6 เกมแรกของพวกเขาใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ พวกเขาขาดผู้เล่นกองหลังคนสำคัญอย่าง โจเอล มาติป ซึ่งปกติจะต้องยืนคู่กับ เวอร์จิล ฟานไดค์ เป็นคู่กองหลังที่แข็งแกร่งที่สุดของ ลิเวอร์พูล แต่เขามีอาการบาดเจ็บจนไม่สามารถลงช่วยทีมได้ ซึ่งกองหลังคนอื่นๆที่ลงเล่นนั้นก็มีผลงานที่ไม่สามารถช่วยอะไรทีมได้เลย รวมไปถึง โกนาเต้ อีกคนกองหลังดาวรุ่งทีมชาติฝรั่งเศสที่มีอาการบาดเจ็บต้องพักยาวก็ไม่สามารถลงช่วยทีมได้

ทีมลิเวอร์พูล

2.ฟอร์มการเล่นของผู้เล่นกองหลัง ลิเวอร์พูล ตัวหลัก ที่แย่ลงอย่างเห็นได้ชัด ดูเหมือนว่ามันจะมีประเด็นที่น่าสนใจเกิดขึ้นในส่วนของผู้เล่นกองหลังของ ลิเวอร์พูล ในปัจจุบันนี้ว่าพวกเขานั้นเหมือนจะไม่มีอารมณ์ร่วมในการลงเล่น ส่งผลเลวร้ายกับการเสียประตูของทีม ลิเวอร์พูล โดยเฉพาะในเกมที่ ลิเวอร์พูล บุกไปแพ้แบบหมดรูปให้กับนาโปลีด้วยสกอร์ 1-4 ลิเวอร์พูล เสียประตูอย่างง่ายดายจากความผิดพลาดของผู้เล่นกองหลัง ซึ่งถือได้ว่ามันเป็นเรื่องที่ดูจะมีปัญหาอยู่พอสมควร ถ้าหากจะพูดถึงสภาพจิตใจของนักเตะ ลิเวอร์พูล ในปัจจุบันนี้

ข่าวทีมลิเวอร์พูล

3.คู่แข่งเริ่มมองเห็นจุดอ่อนในเรื่องเกมรับของ ลิเวอร์พูล แต่เดิมนั้น ลิเวอร์พูล เป็นทีมที่เรื่องเกมรับอ่อนที่สุดอยู่แล้ว แต่หลังๆมาพวกเขานั้นก็สามารถแก้ปัญหาได้ แต่ตอนนี้มันเหมือนจะมีปัญหากลับมาอีกครั้งหนึ่งซึ่งน่าจะมาจากการที่บรรดาทีมคู่แข่งเริ่มมองเห็นว่าจุดอ่อนของ ลิเวอร์พูล นั้นอยู่ที่ตรงไหนทำให้พวกเขานั้นสามารถต่อกรกับทีม ลิเวอร์พูล และสร้างความอันตรายหน้าประตูของทีมลิเวอร์พูลได้อย่างง่ายดาย 

ข่าวฟุตบอลอัพเดท ข่าวสารกีฬาต่างประเทศที่กำลังมาแรงในตอนนี้

By A